Làm sao để giữ lại Album ảnh đồng bộ trên Facebook?

0

Gần đây, người dùng Facebook nhận được thông báo rằng Đồng bộ hóa Album ảnh từ điện thoại của họ sẽ bị xóa trước ngày 7/7/2016 nếu Moment không được cài đặt. Tất nhiên, chỉ những bức ảnh được đồng bộ hóa mới bị xóa, và những bức ảnh bạn tự đăng không bị ảnh hưởng.

Start từ năm 2012, Facebook đã thêm tính năng Auto-Sync, tính năng này tự động tải tất cả ảnh trên điện thoại của bạn lên một album riêng có tên là Synced. Album được ẩn, chỉ những người kích hoạt tính năng mới nhìn thấy nó.

Thông tin này khiến nhiều người cảm thấy khó chịu, bởi đây không phải là lần đầu tiên Facebook “vắt kiệt” họ cài đặt loại ứng dụng này. Khi ứng dụng tin nhắn Facebook Vừa ra mắt, Facebook cũng đã Key tính năng trò chuyện buộc người dùng phải cài đặt ứng dụng này. Vì vậy, ngay bây giờ nếu bạn không muốn mất hết ảnh đã đồng bộ trên Facebook thì hãy theo dõi bài viết dưới đây:

Cách giữ cho Album ảnh của bạn được đồng bộ hóa trên Facebook

Cách 1: Thời gian cài đặt

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Moment trên thiết bị của bạn, ứng dụng này hỗ trợ cả nền tảng Android và iOS:

Sau khi cài đặt, hãy mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn. Truy cập trang cá nhân, bấm vào Ảnh (Ảnh), chuyển đến tab Được chia sẻ (Đồng bộ hóa) mở Moment lên.

☑️ Xem thêm:  Cách tùy chỉnh URL trang cá nhân Facebook

Tải xuống MomentsMở Album ảnhKhoảnh khắc mở

Bước 2: Nhấp chuột Tiếp tục với tư cách … Khi ứng dụng hỏi bạn có muốn xem ảnh từ kho lưu trữ Facebook được chia sẻ hay không, hãy nhấn đồng ý. Tại đây, bạn có thể tạo các bản khắc mới, lưu trữ chúng, gửi ảnh cho bạn bè của mình …

Đồng ý đăng nhậpĐồng ý xem ảnhGiao diện chính của Moments

Cách 2: Tải xuống thiết bị của bạn

Bước 1: Nếu không muốn sử dụng Moments mà muốn giữ ảnh trong thư mục Sync, bạn có thể truy cập trang Facebook cá nhân của mình. Chuyển sang thẻ Ảnh (Ảnh), nhấp chuột Được đồng bộ hóa từ điện thoại. Sau đó, nhấp vào liên kết Tải xuống ảnh đã đồng bộ hóa của bạn (Tải xuống đã đồng bộ hóa).

☑️ Xem thêm:  Cách dùng tiện ích chăm sóc khách hàng của VinaPhone trên Zalo

Đồng bộ hóa album ảnh từ điện thoại của bạn

Bước 2: Khi hộp thoại xác nhận Start quá trình tải xuống xuất hiện, nhấn nút Tiếp tục (Tiếp theo).

Xác nhận tải xuống

Bước 3: Chờ một chút để quá trình tải xuống hoàn tất, bây giờ bạn có thể lưu trữ trên máy tính hoặc các dịch vụ lưu trữ đám mây. Google Drive, Dropbox

Đồng bộ hóa album ảnh

Chỉ với một vài thao tác trên, bạn có thể đồng bộ hóa tất cả ảnh trên Facebook của mình. Khá đơn giản phải không?

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.