Kiểm tra mức độ hao pin của iOS 14.0.1 iPhone SE, iPhone SE 2020, iPhone 7, iPhone 8, iPhone Xr và iPhone 11

0

thứ mười hai

Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 14.0.1, iPadOS 14.0.1 cho tất cả iPhone và iPad tương thích vào cuối tuần trước với rất nhiều bản sửa lỗi.

Bản cập nhật sửa lỗi đầu tiên sau bất kỳ phiên bản hệ điều hành chính nào luôn là một bản quan trọng, vì nó có xu hướng sửa rất nhiều lỗi cũng như giúp cải thiện hiệu suất và độ ổn định của hệ thống. Vậy iOS 14.0.1 có mang lại cải tiến nào về thời lượng pin không?

☑️ Xem thêm:  Cách thay đổi và chỉnh sửa thời gian trên iPhone

Xem thêm: Ngân hàng cảnh báo thủ đoạn cấp mã OTP mới để lấy tiền từ ví điện tử

Một thử nghiệm về mức tiêu thụ pin của iOS 14 cho thấy phiên bản này không mang lại cải tiến đáng chú ý nào khi so sánh với iOS 13.7. Rất may, iOS 14.0.1 đã cải thiện một chút thời lượng pin cho iPhone 7, iPhone 8, iPhone Xr và iPhone 11. Trong khi thời lượng pin cho các mẫu iPhone khác như iPhone SE, iPhone 6s vẫn giữ nguyên hoặc giảm. ánh sáng.

Mặc dù sự gia tăng thời lượng pin trên iPhone Xr và iPhone 11 không nhiều, nhưng đó vẫn là một thay đổi đáng khích lệ. Có khả năng thời lượng pin của iPhone 11 và các mẫu mới hơn sẽ được cải thiện với bản cập nhật iOS 14 sắp tới.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Điều đáng chú ý là đã có sự sụt giảm đáng kể về thời lượng pin của iPhone Xr và iPhone 11 khi so sánh thời lượng pin khi chạy iOS 14.0.1 so với khi chúng chạy bản cập nhật iOS 13 đầu tiên. Vì vậy vẫn còn những điểm Apple cần tiếp tục tinh chỉnh để giúp các mẫu iPhone hoạt động với thời lượng pin lâu hơn.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn kiếm tiền với Popads.net

Bạn có cảm nhận gì về iOS 14.0.1, đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé!

(Nguồn: iPhonehacks)

Leave A Reply

Your email address will not be published.