Chia sẻ kiến thức

Kiếm tiền online – Những sự thật bạn nên biết.

0

Bạn có phải là người muốn tham gia kiếm tiền online? Nếu bạn chắc chắn rằng bạn đã từng tìm kiếm và đọc nhiều bài viết ca ngợi cách kiếm tiền này, phải không?

Những từ như kiếm được 10.000 đô la / tháng, thu nhập thụ động mà không cần làm gì luôn được sử dụng để thu hút một lượng lớn người tham gia.

Tôi là người không đồng ý với việc làm quá mức một vấn đề. Tôi kiếm tiền online từ năm 2012, cho đến bây giờ tôi vẫn yêu thích công việc này và không có ý định thay đổi. Tuy nhiên, mọi thứ không phải lúc nào cũng màu hồng như các bài báo online mang lại.

Trong bài viết này, tôi muốn chia sẻ sự thật về việc kiếm tiền online mà tôi đã trải qua trong nhiều năm, bao gồm những điều tuyệt vời và những hạn chế mà nó mang lại cho tôi.

Kiếm tiền online thực sự tuyệt vời.

Tôi sẽ nói về những điều tuyệt vời kiếm tiền online trước đây, bởi vì tôi sợ rằng nếu tôi nói những điều xấu, bạn sẽ không đọc nữa.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Đọc thêm: Nên tham gia các Cách kiếm tiền online.

Thu nhập ổn định.

10000 $ / tháng? Không đến mức khủng khiếp như vậy bạn của tôi. Tôi chỉ gặp những người kiếm được nhiều tiền trong các bài đăng của người khác trên mạng, nhưng không phải trong cuộc sống thực. Bạn hiểu tôi

Tôi không phải là người giỏi nhất khi kiếm tiền online, nhưng tôi đã làm và tôi muốn chia sẻ với bạn về những điều đó, khoe khoang không giúp tôi làm giàu. Trung bình, tôi kiếm được 1000 đô -1500 đô la / tháng sau khi trừ tất cả các chi phí. Có một vài tháng đã đột biến thành $ 2500 / tháng, nhưng không nhiều.

Chi phí không nhiều, vì tôi chủ yếu kiếm tiền thông qua trang web, nhưng tôi là một lập trình viên nên tôi có thể tiết kiệm rất nhiều tiền. Thông thường tôi chỉ dành để thuê người viết, chi phí cho công cụ kiểm tra backlink, công cụ nghiên cứu từ Key hoặc trình kiểm tra ngữ pháp …

Tôi sống một cuộc sống lành mạnh vì tôi làm việc nghiêm túc, không tham lam đi sai đường. Tôi nghĩ điều đó khá quan trọng. Chỉ cần ngồi đó và mơ ước 10.000 đô la và sau đó 1 đô la không có trong túi.

Thời gian chủ động.

Tôi là một người thích đi du lịch rất nhiều, đã từng đi du lịch một mình, từ khi tôi kết hôn, có một người bạn đồng hành. Thật sự rất thú vị khi đi du lịch mà không phải lo lắng về thời gian. Chỉ cần một máy tính bạn có thể đi trong một tháng mà vẫn có thể đảm bảo công việc.

Nhẹ nhàng hơn, bạn có thể chủ động khi muốn ra ngoài, dành thời gian cho bạn bè và gia đình. Tôi là người hiếm khi vắng mặt trong các cuộc tụ họp với các thành viên trong gia đình, bạn bè.

Không chịu áp lực từ Hạn chót, Sếp …

Cách đó không xa, vợ làm việc trong một ngân hàng bị áp lực về doanh số. Vào cuối mỗi tháng hoặc cuối tuần, nếu chúng ta không đạt được mục tiêu, mỗi khi chúng ta đi làm, khuôn mặt của chúng ta nặng như chì. Nhìn xin lỗi.

Tôi không bao giờ có vấn đề đó, tôi không có ông chủ, không có thời hạn, hoặc một số thời hạn tôi đặt ra. Tôi cảm thấy rất thoải mái về điều đó.

Không gian làm việc thoải mái.

Tôi đã từng làm việc trong phòng ngủ trước đây, mệt đến mức tôi có thể ngay lập tức ngả người ra sau. Bây giờ tôi đã thiết lập một Office riêng để thoải mái nhất có thể, và cũng để tránh lười biếng, thời gian nằm trên giường lâu hơn ngồi trên ghế bị phá vỡ.

Phòng máy lạnh mát mẻ, không phải ra ngoài vào những ngày nắng nóng hay những ngày lạnh thực sự khiến tôi hạnh phúc. Thời điểm tôi viết bài viết này là thời tiết là 39-40 độ C. Không ai muốn ra ngoài trong thời tiết này.

Không dành cho những tiết lộ không có ích.

Khi làm việc trong một công ty, sẽ có những công việc mà bạn phải tiêu tốn rất nhiều tiền không mong muốn. Ví dụ, gần với các quỹ khác, đồng phục, lễ hội, tiền đi xe hơi, điện thoại … và mỗi ngày uống rượu với anh em và các cơ quan …

Những chi phí đó làm bạn tốn rất nhiều tiền. Tôi đã từng nói đùa với bạn bè của tôi “Nếu tôi kiếm được 8 triệu / tháng, tôi chắc chắn sẽ giàu hơn bạn 12 triệu / tháng”. Lý do là tôi không phải chi tiêu cho những thứ khác quá nhiều.

Kiếm tiền online không phải lúc nào cũng tuyệt vời.

Bây giờ là phần mà ít người muốn nói đến. Mọi thứ trên thế giới đều có hai mặt của nó. Nếu bạn muốn đi theo con đường này và tránh mặt tối của nó, đừng làm điều đó. Biết mặt sai sẽ giúp bạn không bị bất ngờ và không rơi vào sai lầm. Vì vậy, kiếm tiền online không phải là những gì mọi người nghĩ, đây là những điều tôi đã tóm tắt.

Làm việc nhiều hơn những người khác.

Nếu bạn đang nghĩ rằng kiếm tiền online sẽ là một công việc mà không phải làm gì nhiều, ngày ngày chờ đợi tiền từ internet chảy vào túi của bạn như những từ bí mật trên internet, thì bạn đã nhầm.

Tôi đang kiếm tiền online và tôi cá rằng tôi làm việc nhiều hơn những người làm việc trong Office hoặc bất cứ điều gì trong xã hội.

Tôi làm việc khoảng 12 giờ mỗi ngày, nói chung tôi chỉ nghỉ khi tôi chủ động nghỉ để đi chơi hoặc có những công việc gia đình mà tôi cần phải làm. Thời gian còn lại tôi ngồi ở bàn làm việc dù là ban ngày hay buổi tối.

Giao tiếp xã hội bị mất.

Tương tác xã hội phần lớn là do bản năng của mỗi người. Tuy nhiên, theo tôi, tôi thấy một số anh em cùng nghề và từ chính bản thân tôi, tôi nhận ra rằng khả năng giao tiếp của tôi không giống những người xung quanh.

Do đặc điểm công việc hàng ngày, chỉ có một chỗ ngồi, ít giao tiếp với mọi người, khả năng giao tiếp dần mất dần. Giao tiếp chủ yếu qua mạng xã hội. Ngay cả điện thoại của tôi hiếm khi được sử dụng để liên lạc.

Điều này không ảnh hưởng nhiều đến công việc, nhưng nếu bạn muốn bỏ việc và tìm một công việc khác, nó sẽ khó khăn hơn nhiều.

Không có nhiều bạn bè.

So với những người làm việc xã hội, những người MMO không có nhiều bạn như họ. Hay đúng hơn, chỉ có bạn bè ảo.

Không đồng nghiệp, không sếp, không tổ chức đồng nghĩa với làm việc một mình. Thật ra đôi khi tôi cảm thấy khá buồn. Nếu công việc này không làm cho tôi thịnh vượng hơn bạn bè, tôi sẽ phải đi làm việc khác.

Phần kết

Trên đây là những chia sẻ cá nhân về công việc kiếm tiền online của tôi. Tôi nghĩ nó chưa hoàn toàn hoàn chỉnh, nhưng tại thời điểm viết bài tôi chỉ nhớ điều đó.

Tôi muốn cho bạn thấy một bức tranh khác về kiếm tiền online với hầu hết các bài viết đẹp trên internet. Để bạn tránh ảo tưởng khi chọn nghề. Chọn nó nếu bạn thực sự quyết tâm và đam mê.

Chọn nó vì nó sẽ giúp bạn có một sự nghiệp ổn định lâu dài, không phải vì nó có thể giúp bạn không làm gì mà vẫn có tiền, hoặc vì nó giúp bạn ngồi nhấp chuột và kiếm được hàng ngàn đô la. Một chút thực tế.

Tôi luôn chọn và chia sẻ một cách bền vững để kiếm tiền online và tôi hy vọng các bạn có cùng lựa chọn với tôi. Một công việc dễ dàng và mọi người đều có thể làm nó sẽ không phải là một công việc lâu dài.

Còn bạn, bạn có muốn chia sẻ với tôi về sự nghiệp của mình không? Hãy để lại nhận xét bên dưới. Sẽ thật tốt khi chia sẻ cùng một nghề nghiệp với mọi người.

Chia sẻ bài viết để nhiều người hơn nhé.

☑️ Xem thêm:  Cách xóa tất cả tin nhắn trên Facebook chỉ với 1 click chuột
Leave A Reply

Your email address will not be published.