Chia sẻ kiến thức

Khám phá YouTube Kids – ứng dụng giúp trẻ vừa học vừa chơi và tránh nội dung độc hại

0

0

Phần mềm YouTube Kids được thiết kế với giao diện dễ thương, trang bị tính năng cho phép phụ huynh quản lý thời gian xem và lọc nội dung không phù hợp với trẻ.

Tải xuống YouTube Kids mới nhất – kênh video dành cho trẻ em

  • Đã khắc phục sự cố do người dùng báo cáo.
  • Cho phép tùy chỉnh màn hình Trang Chủ để phù hợp với trẻ ở từng độ tuổi. Thay đổi các cài đặt này bất cứ khi nào bạn muốn bằng cách nhấn nút Key.
  • Dễ dàng tìm video yêu thích để đậu trên thẻ Xem lại Mới.
  • Trải nghiệm chủ đề mùa đông với hiệu ứng hoạt hình lễ hội, nhạc nền vui tươi và hiệu ứng tuyết tuyệt đẹp (chỉ hỗ trợ iOS 7.1 trở lên).

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng bức xúc trước việc có rất nhiều kênh YouTube có nội dung người lớn nhưng lại được “ẩn danh” là kênh dành cho trẻ em. Ví dụ: có một kênh sử dụng Elsa làm nhân vật chính (phim Đông cứng), được ghép nối với các nhân vật khác như Joker (phim Người dơi), Hulk, Người nhện… để lôi kéo trẻ em bấm vào xem. Tuy nhiên, bên trong những nội dung này có nhiều hình ảnh phản cảm và không phù hợp với trẻ em.

Đối với các bậc cha mẹ, nếu không giám sát con và cho con tự do xem những video từ những kênh xấu sẽ khiến trẻ có những suy nghĩ không đúng lứa tuổi.

Hiện tại, Google đang cung cấp miễn phí ứng dụng có tên YouTube Kids, chứa các nội dung video phù hợp với trẻ em và được các biên tập viên của Google chọn lọc. Ứng dụng này đang được cung cấp trên cả Google Play (Android) và App Store (iOS).

YouTube Kids được phát hành miễn phí AndroidiOS.

(Tham khảo trên Internet)

Leave a comment