Khắc phục lỗi không gõ được tiếng Việt trên Zalo

0

Khi tải Zalo về cài đặt trên máy tính, trong quá trình sử dụng bạn không gõ được tiếng Việt có dấu. Vậy nguyên nhân là do đâu? Và làm cách nào để khắc phục tình trạng này?

Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không gõ được tiếng Việt trên Zalo để có thể nhắn tin chia sẻ cảm xúc với bạn bè, người thân bất cứ lúc nào bạn muốn.

Sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trên ZaloZalo trên máy tính không gõ được tiếng việt

Cách sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trên Zalo

Nguyên nhân gây ra lỗi không gõ được tiếng Việt trên Zalo

  • Chưa cài đặt các ứng dụng hỗ trợ gõ tiếng Việt.
  • Đang sử dụng Zalo phiên bản cũ.

1. Cài đặt ứng dụng gõ tiếng Việt:

Đầu tiên tải ứng dụng gõ tiếng Việt về cài đặt trên máy tính, bạn có thể chọn phần mềm Unikey hoặc Vietkey để hỗ trợ gõ tiếng Việt có dấu.

Sau đó, bạn hãy thử mở Zalo và trò chuyện với bạn bè bằng tiếng Việt có dấu.

☑️ Xem thêm:  Cách dùng Messenger Rooms - Họp nhóm không giới hạn thành viên, thời gian

2. Cập nhật Zalo phiên bản mới:

Nâng cấp Zalo lên phiên bản mới nhất hoặc tải Zalo phiên bản mới nhất về cài đặt lại, tùy theo phiên bản hệ điều hành của bạn mà chọn 1 trong 2 link tải dưới đây:

Sau đó, đăng xuất Zalo, khởi động lại máy và đăng nhập lại để kiểm tra kết quả. Nếu bạn chưa biết cách đăng xuất Zalo thì có thể tham khảo bài viết cách đăng xuất Zalo.

Sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trên Zalo

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi không gõ được tiếng Việt trên Zalo. Giờ đây, bạn có thể thoải mái giao lưu, kết nối, làm quen với bạn bè ở bất kỳ đâu trên thế giới.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn tạo dấu tích xanh cho Facebook

Ngoài ra, bạn cũng có thể chặn người lạ xem thông tin và tạo nhóm chat trên phần mềm Zalo này rất dễ dàng. Bên cạnh Zalo thì cũng có rất nhiều phần mềm chat, chat online khác cũng được nhiều người yêu thích như: Skype, Viber …

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.