iPhone X gặp sự cố bị rung khi phát âm lượng lớn

0

Sau sự cố màn hình bị sọc, một số chủ sở hữu iPhone X hiện đã báo cáo trên Reddit, MacRumors và Twitter rằng sản phẩm của họ rung khi điện thoại được điều chỉnh âm lượng lớn hơn.

Theo Engadget, mức độ vấn đề này khác nhau ở mỗi người dùng. Nó hầu như không ảnh hưởng đến mọi thiết bị nhưng đủ phổ biến để đảm bảo đây không phải là một vấn đề riêng biệt.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn cách tạo ảnh động GIF đơn giản với PowerPoint

Ở thời điểm hiện tại, bộ phận hỗ trợ của Apple đã thu thập thông tin chẩn đoán và điều tra nguyên nhân sự cố, tuy nhiên hãng vẫn chưa đưa ra kết luận chính thức.

Apple vẫn đang nghiên cứu nguyên nhân của sự cố iPhone X mới

Rất khó để xác định nguyên nhân ở giai đoạn này. Mặc dù mức độ của vấn đề khác nhau nhưng nó có thể liên quan đến phần cứng. Được biết, sự việc này xảy ra vài tuần sau khi Apple sửa lỗi phần mềm gây nhiễu trên iPhone 8 và 8 Plus.

Nếu vấn đề mới trên iPhone X liên quan đến những gì đã xảy ra với iPhone 8 và 8 Plus, về mặt lý thuyết, Apple có thể tung ra bản vá sớm để giải quyết vấn đề này mà không cần thay thế. Dù bằng cách nào, vấn đề cho thấy rằng ngay cả những điện thoại Apple cao cấp nhất cũng có thể gặp sự cố.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn tạo USB BOOT chuẩn UEFI – GPT chứa bộ cài Win 7/8/10

(Theo thanhnien.vn)

Leave A Reply

Your email address will not be published.