iPhone trôi bảo hành là gì? iPhone trả bảo hành là gì? có tốt không?

0

Chắc chắn bạn đã từng nghe đến một chiếc iPhone bị trôi bảo hành, mới 100%, chưa active. Nhiều bạn thắc mắc iPhone bảo hành trả góp là gì? Liệu nó có tốt không? Hôm nay sharenhanh.com sẽ review sơ qua về chúng và đánh giá về nó

Một sản phẩm trôi bảo hành được định nghĩa như sau: máy chỉ được bảo hành trong thời gian ngắn hoặc hết bảo hành tại công ty nhưng cửa hàng cam kết bảo hành cho sản phẩm bán ra. Sản phẩm trôi bảo hành phổ biến trên thị trường hiện nay là iPhone, giá của chúng thường được chào bán rẻ hơn hàng chính hãng vài triệu đồng.

☑️ Xem thêm:  Cách tạo khung cho văn bản trong word

Được biết, Apple không bán hàng trôi bảo hành, họ chỉ bán hàng mới hoặc hàng tân trang (refurbished) nhưng vẫn được bảo hành chính hãng lên đến 1 năm. Vậy thế nào là máy trôi bảo hành, đó là máy vừa hết hạn bảo hành hoặc sắp hết bảo hành mà người dùng bán lại cho cửa hàng. Hoặc được các thương lái đưa về Việt Nam theo đường không chính thức. Một số bộ phận cũng có thể bị hỏng, các cửa hàng mua về sửa chữa rồi bán lại nên chỉ có bảo hành tại cửa hàng.

Sự cố máy trôi bảo hành mới 100% được khẳng định là không bao giờ xảy ra, bởi tất cả các sản phẩm bán ra đều cần phải bóc tem niêm phong thì mới kích hoạt được. Vì vậy, không thể có chuyện nhiều cửa hàng cứ khăng khăng rằng máy còn nguyên tem mác nhưng lại bị trôi bảo hành.

Máy tân trang là gì

IPhone trả bảo hành là hàng mới 100% được đổi trả cho khách hàng là hàng chính hãng do lỗi nhà sản xuất. IPhone bị trôi bảo hành là tình trạng chưa kích hoạt nếu để quá lâu, khi kích hoạt lại sẽ chuyển thành trôi bảo hành, vì khi trả lại sản phẩm cho khách Apple là số ngày bảo hành còn lại của khách hàng.

☑️ Xem thêm:  [Download] Acronis True Image 2019 Build 17750 Full Crack

Chế độ đổi trả bảo hành rất hấp dẫn vì máy gần như mới 100% mà giá khá rẻ hơn so với máy mới (mới tinh). Sản phẩm được gọi đổi trả bảo hành có thể do các nguyên nhân sau: khách hàng đổi trả do lỗi nhà sản xuất, hoặc có thể trục trặc trong quá trình vận chuyển, tang vật… những trường hợp này Apple sẽ thu. trang bị lại, kiểm tra chất lượng và bán tân trang lại.

Các bạn chú ý khi mua vì được bảo hành đổi trả nên sẽ không có phụ kiện.

Có nên mua máy trôi bảo hành không?

Tuy máy còn bảo hành rẻ hơn nhưng tình trạng máy không có cơ sở để khẳng định. Nếu nhất định phải mua loại máy này, bạn nên chọn những nhà phân phối thực sự uy tín.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn cách thay đổi ngôn ngữ bàn phím trên Samsung Galaxy

Một số cách kiểm tra iphone có phải là hàng dựng hay không?

  • Vỏ không đồng bộ với thân máy, cầm không chắc tay.
  • Khoảng cách màn hình lớn
  • Các con ốc có dấu hiệu bị mở nhiều lần
  • Thân máy dập lởm chởm vì đã qua tay nhiều lái buôn.
  • Sử dụng không suôn sẻ
  • Các phím âm lượng, phím nguồn có cảm giác quá cứng hoặc quá mềm
  • Màn hình nhợt nhạt, không đều màu, không tươi như màn hình sản phẩm thật
  • Giá thấp
Chúc bạn chọn được chiếc iPhone ưng ý!

Leave A Reply

Your email address will not be published.