iPhone 11r bất ngờ lộ ảnh kèm giá bán cùng cấu hình chi tiết

0

iPhone 11r là một trong những điện thoại thông minh được mong đợi nhất vào cuối năm nay. Vì vậy, rất nhiều thông tin về iPhone này đã xuất hiện. Hiện tại cộng đồng rất hào hứng với hình ảnh iPhone 11r mới được chia sẻ, cùng với thông tin về giá cả, cấu hình chi tiết của thiết bị.

* Lưu ý: Đây chỉ là tin đồn được chia sẻ bởi cộng đồng online, không phải thông tin chính thức từ Apple.

Hình ảnh được chia sẻ cho thấy iPhone 11r có giá 749 USD (khoảng 17,3 triệu đồng) hoặc 31,99 USD / tháng với hợp đồng mạng, mức giá này tương đương với giá bán của iPhone Xr khi ra mắt. Máy có 6 màu khác nhau như Xanh, Tím, Trắng, Đen, Vàng và Đỏ.

iPhone 11r bất ngờ hé lộ ảnh với giá, cấu hình chi tiết

Xem thêm: Cách bật nút home ảo cho iphone

Về cấu hình, bức ảnh cho thấy iPhone 11r sử dụng chip Apple A13 Omega với hơn 10 tỷ bóng bán dẫn bên trong, kết hợp với RAM 4 GB. Thiết bị có camera kép 12 MP, bao gồm ống kính góc cực rộng 120 độ và ống kính zoom quang 2x.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn cách xem lại mật khẩu tài khoản đã lưu trên Chrome cực nhanh

iPhone 11r có pin 3.110 mAh, lớn hơn 6% so với thế hệ trước, với khả năng đàm thoại liên tục trong 28 giờ. Đặc biệt, máy còn có khả năng sạc ngược, để sạc cho AirPods 2 hoặc một chiếc iPhone khác hỗ trợ sạc không dây.

Hiện tại, Apple chưa xác nhận bất kỳ thông tin nào về các mẫu iPhone sắp ra mắt, vì vậy chúng tôi tạm thời coi đây chỉ là tin đồn phổ biến.

(Nguồn Internet)

Leave A Reply

Your email address will not be published.