Huyền thoại Diablo 1 cuối cùng cũng có thể chơi trực tiếp trên trình duyệt

0

Battle Diablo ngay bây giờ và đừng quên Alt F4 trong “khẩn cấp” offline.

Diablo là một trong những game huyền thoại mà các game thủ 9x có lẽ sẽ nhớ mãi. Ra mắt vào năm 1996, phiên bản đầu tiên của Diablo đã đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp game và là nền tảng cho nhiều game nhập vai khác sau này.

Năm 2019, chúng tôi đã làm rất nhiều thứ chỉ trong trình duyệt, có rất nhiều Game có thể chơi ngay trên trình duyệt, nhưng tiếc là Diablo vẫn không phải là một trong số đó, cho đến ngày hôm nay, khi một nhóm các nhà phát triển Phát triển đã biến thành công huyền thoại vào một Game dựa trên web.

Huyền thoại Diablo 1 cuối cùng cũng có thể được phát trực tiếp trên trình duyệt - Ảnh 1.

Xem thêm: Cách khắc phục tình trạng Lag trên Game Mobile Union 3.0 Đơn giản nhất

Đây là kết quả của nhóm phát triển Rivsoft và lập trình viên GalaXyHaXz, nằm trong Devilestion, một dự án Diablo đã được nhiều người hâm mộ theo dõi.

☑️ Xem thêm:  Google tung ra bản vá lỗi zero-day trên Chrome

“Để giữ mọi thứ nguyên vẹn, Devilestion giữ mọi thứ như thiết kế ban đầu”, Devilestion chia sẻ trên Github. “Các lỗi và mã xấu trong Game gốc vẫn được giữ lại. Nó làm cơ sở cho các nhà phát triển cộng tác, giúp việc cập nhật, sửa chữa và chuyển Game sang các nền tảng khác dễ dàng hơn nhiều. Giáo dục

Bạn có thể truy cập trang web diablo.rivsoft.net để cài đặt và chơi Diablo trong trình duyệt. Tuy nhiên, để đảm bảo rằng không có vi phạm bản quyền, trang web này không cung cấp các Game mà bạn phải tự tải lên từ File DIABDAT.MPQ trong Disk Game hoặc phiên bản kỹ thuật số $ 10 trên GOG.

Huyền thoại Diablo 1 cuối cùng cũng có thể được phát trực tiếp trên trình duyệt - Ảnh 2.
Giao diện đầu tiên khi truy cập trang web

May mắn thay, bạn vẫn có thể dùng thử Diablo miễn phí thông qua phiên bản phần mềm chia sẻ có tên Diablo Spawn. Bạn có thể tải xuống bản sao này bằng cách nhấp vào liên kết “Tải xuống từ GitHub” Trên liên kết trên, sau đó nhấp vào “Nhân vao đây” Để tải lên File mới tải xuống và Start phát nó trong trình duyệt của bạn.

Huyền thoại Diablo 1 cuối cùng cũng có thể được phát trực tiếp trên trình duyệt - Ảnh 3.
Tải lên File spawn.mpq đã tải xuống và phát bản demo trên web

Xem thêm: [Tin Hot] Supercell – Cha đẻ của Hay Day, Clash Royale và Clash Of Clans – Chính thức ngừng phát hành Game tại Việt Nam

Diablo Spawn có thể được xem như một bản demo, cho phép bạn chơi 2 ngục tối đầu tiên và chỉ chọn lớp Chiến binh, nhưng dù sao cũng đủ để thực hiện một chuyến tàu nhanh đến tuổi thơ.

Huyền thoại Diablo 1 cuối cùng cũng có thể được phát trực tiếp trên trình duyệt - Ảnh 4.
Phiên bản demo đủ để bạn nhớ lại một thời thơ ấu

Xem thêm: Super Mario vừa thực hiện một Game “Battle Royale” Chơi trên trình duyệt web

Bạn có thể thấy nếu bạn đã có Game gốc, bạn chơi gì trên trình duyệt, nhưng bây giờ vào năm 2019, mọi người muốn đưa càng nhiều thứ lên trình duyệt càng tốt, đúng không.

☑️ Xem thêm:  Cách tải ứng dụng Google Camera Go phiên bản mới hỗ trợ Zoom 10x và HDR cho Android

(Tham khảo: Kotaku)

Leave A Reply

Your email address will not be published.