Hướng dẫn xóa lịch sử chat Viber trên máy tính

0

Bạn thường sử dụng Viber để trò chuyện, gọi điện miễn phí hoặc trao đổi công việc. Tuy nhiên, mặc định khi chat Viber sẽ lưu lại tất cả các đoạn chat của bạn để bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin khi cần, nhưng cũng chính vì lý do này mà nhiều người gặp khó khăn.

>>> Tải Viber miễn phí trên Windows

>>> Tải Viber mới nhất cho Windows 8

Do khi sử dụng Viber trên máy tính, bạn không thể đăng xuất như bình thường nên thông tin cá nhân cũng như lịch sử trò chuyện của bạn rất dễ bị kẻ xấu xâm nhập. “nhìn trộm“ảnh hưởng đến bạn. Vì vậy, hôm nay, Download.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa lịch sử trò chuyện Viber cũng như thiết lập tắt tính năng lưu lịch sử trò chuyện của Viber. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây:

☑️ Xem thêm:  Top 15 thủ thuật hay nhất trên Viber cho Android

Cách xóa lịch sử trò chuyện Viber, lịch sử trò chuyện Viber trên máy tính:

Cách 1: Từ danh sách bạn bè, nhấn vào tên người đó để xóa lịch sử trò chuyện Viber. Sau đó bấm vào thẻ Cuộc hội thoại trên thanh menu, chọn Xóa cuộc trò chuyện.

Hướng dẫn xóa lịch sử trò chuyện Viber trên máy tính

Ngay sau đó xuất hiện một hộp thông báo Xóa cuộc trò chuyện Hỏi xem bạn có thực sự muốn xóa lịch sử trò chuyện này không? Vui lòng bấm vào nút Xóa để xóa lịch sử trò chuyện của người được chọn.

Hướng dẫn xóa lịch sử trò chuyện Viber trên máy tính

Cách 2: Hoặc một cách nữa bạn bấm vào thẻ Các cuộc trò chuyện. Tại đây sẽ liệt kê tất cả các nhóm hoặc cá nhân đã từng chat với bạn, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào tên và chọn Xóa cuộc trò chuyện Để xóa thì cũng xuất hiện hộp thông báo hỏi bạn có chắc chắn muốn xóa hay không, thao tác tương tự như cách 1 là toàn bộ lịch sử trò chuyện với người đó sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi máy tính của bạn.

☑️ Xem thêm:  Cách thay đổi trạng thái online trên Zalo PC

Hướng dẫn xóa lịch sử trò chuyện Viber trên máy tính

Cách tắt tính năng lưu lịch sử trò chuyện trên Viber:

Bước 1: Để tắt tính năng lưu lịch sử trò chuyện trên Viber, tại giao diện chính của chương trình, nhấn vào thẻ Công cụ và lựa chọn Các tùy chọn.

Bước 2: Tại thẻ Khái niệm cơ bản bạn bỏ chọn hộp Lưu lịch sử tin nhắn khi thoát khỏi một cuộc trò chuyện. Sau đó bấm vào nút đồng ý để đóng cửa sổ.

Hướng dẫn xóa lịch sử trò chuyện Viber trên máy tính

Vì vậy toàn bộ lịch sử trò chuyện trên máy tính của bạn sẽ không bị lưu lại cho những lần sau, đảm bảo an toàn và riêng tư cho bạn. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng Skype, bạn cũng có thể xóa lịch sử trò chuyện Một cách dễ dàng.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn chặn bình luận chứa những từ xúc phạm trên Facebook

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.