Hướng dẫn tạo website bằng WordPress

0

Bạn đang tìm cách để tạo ra một trang web?

Đây là bài viết cho bạn. Bài viết này là một hướng dẫn để tạo các trang web với WordPress cho bất cứ ai muốn sở hữu một trang web. Hãy làm theo và làm theo hướng dẫn trong bài viết. Tôi nghĩ rằng bất kỳ người nghiệp dư có thể làm điều đó.

Các bước cơ bản để tạo một trang web:

Hướng dẫn này dành cho những người cài đặt WordPress trên máy chủ Hostgator. Tôi đã sử dụng Hostgator để lưu trữ cho tất cả các trang web của mình. Ngoài việc kiếm tiền online bằng các Cách được viết trên blog của tôi, tôi còn là một nhà phát triển trang web.

Và sau hơn 5 năm trong nghề, sử dụng cũng như làm việc trên rất nhiều dịch vụ lưu trữ (khách hàng của tôi và khách hàng của tôi), Hostgator mang đến cho tôi sự tin tưởng lớn nhất.

Trước đây, Hostgator có một điểm trừ là nó không tích hợp SSL miễn phí, vì điều đó, tôi gần như có ý định tìm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác.

Thật trùng hợp, ngay khi tôi dự định, Hostgator đã tung ra nó ngay lập tức Dịch vụ SSL miễn phí. Đó là lý do tại sao tất cả các trang web của tôi được tích hợp https: // mà không tốn một xu.

Cách tạo một trang web bằng WordPress trên Hostgator hoàn toàn nhất.

Hostgator sử dụng quản lý lưu trữ bằng Cpanel, với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Ngoài ra, một trong những hosting có ứng dụng thiết lập trang web WordPress chỉ với vài cú nhấp chuột, khá đơn giản cho những ai chưa từng có kinh nghiệm.

☑️ Xem thêm:  2 cách xóa tài khoản Zalo khi bị thông báo đã có tài khoản

Trước tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản Cpanel của Hostgator, để biết đường dẫn cũng như tài khoản đăng nhập, bạn xem lại bài viết về việc mua hosting và tên miền, tôi đã đề cập trong đó.

Sau khi đăng nhập, nhấp vào Xây dựng một trang web WordPress mới để Start cài đặt.

Hướng dẫn tạo trang web với WordPress

Phần Chọn tên miền của bạn một danh sách các tên miền sẽ xuất hiện, chọn một tên miền mà bạn sắp cài đặt.
Phần danh mục Bạn thêm đường dẫn nếu bạn muốn cài đặt.

Ví dụ: bạn muốn cài đặt trang web WordPress trên một tên miền của biểu mẫu thangphung.com / folderkeodai sau đó trong đó Chọn tên miền của bạnthangphung.com vẫn danh mụcthư mục. Nếu chỉ muốn cài đặt lên thangphung.com sau đó phần danh mục chỗ trống.

☑️ Xem thêm:  Cách thay đổi kiểu chuông thông báo của Facebook Messenger

Sau đó nhấp vào kế tiếp.

Hướng dẫn tạo trang web với WordPress

Tiếp theo điền thông tin trang web.

Tiêu đề Blog: Tiêu đề của trang web, tùy thuộc vào bạn.

Quản trị viên: tên người dùng vào quản trị viên của trang web.

Tên đầu tiênHọ là tên và họ của bạn, điều này không quan trọng lắm và có thể được sửa sau khi hoàn thành nó một cách dễ dàng.

Sau khi điền vào tất cả các hộp Điều khoản dịch vụ sau đó nhấn Tải về để Start cài đặt.

Hướng dẫn tạo trang web với WordPress

Hoàn tất cài đặt, ở đây bạn có thể nhấn bất kỳ nút nào Đăng nhập Để truy cập trang quản lý trang web, đăng nhập bằng tên tài khoảnmật khẩu như thể hiện trong hình ảnh dưới đây.

Hướng dẫn tạo trang web với WordPress

Khi cài đặt trang web theo cách này, trang web mặc định sẽ cài đặt rất nhiều plugin cho bạn, sau đó đăng nhập rồi nhấp vào Cắm vào Bạn sẽ thấy một danh sách các plugin như:

  1. Chống thư rác Akistmet
  2. Google Analytics cho WordPress của MónterInsights
  3. Hello Dolly
  4. Jetpack của WordPress.com
  5. Quảng trường MOJO
  6. API OptinMonster
  7. WPForms Lite
☑️ Xem thêm:  Bạn có được đem sạc dự phòng lên máy bay hay không?

Trong danh sách này thường tôi sẽ chỉ để lại 2 plugin cần thiết cho mỗi trang web Akistmt Chống thư rác để ngăn tôi bình luận Spam và Jetpack của WordPress.com. Các plugin khác bạn có thể xóa để tránh gánh nặng cho trang web của mình.

Những việc cần làm sau khi cài đặt WordPress trên Hostgator

Sau khi hoàn thành tất cả các hướng dẫn ở trên, bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo:

Bước 3: Hướng dẫn cài đặt wordpress hoàn tất.

Nếu bạn gặp khó khăn ở bất kỳ bước nào trong quá trình cài đặt, vui lòng cho tôi biết. Và cho tôi biết làm thế nào bạn nhìn thấy Hostgator. Chia sẻ ý kiến ​​của bạn trong các ý kiến.

Đừng quên chia sẻ hướng dẫn này!

Leave A Reply

Your email address will not be published.