Hướng dẫn tải ảnh từ Facebook về điện thoại

0

Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất hành tinh, cũng là cầu nối giúp mọi người có thể giao lưu, kết bạn, chia sẻ video, hình ảnh một cách dễ dàng. Trong quá trình lướt Facebook, bạn bắt gặp những bức ảnh đẹp muốn lưu vào điện thoại nhưng không biết phải làm sao?

Yên tâm, Download.com.vn sẽ giúp bạn tải ảnh Facebook về điện thoại một cách dễ dàng trên cả iPhone và Android mà không cần đến bất kỳ phần mềm nào khác. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây:

Hướng dẫn tải ảnh từ Facebook về điện thoại

Lưu ảnh từ Facebook vào iPhone:

Để lưu ảnh vào iPhone, bạn chỉ cần nhấn và giữ trên bức ảnh đó, hãy chọn Lưu ảnh. Hoặc bấm vào biểu tượng 3 chấm nằm ngang ở góc trên cùng bên phải của màn hình, hãy chọn Lưu ảnh. Các hình ảnh đã lưu sẽ được lưu trữ trong thư mục Thư viện ảnh Album trên thiết bị.

☑️ Xem thêm:  Xem lại lịch sử chat trong Skype

Mở ảnh FacebookLưu ảnhLưu trữ hình ảnh

Lưu ảnh từ Facebook vào điện thoại Android:

Đối với Android, bạn cũng làm điều tương tự, chỉ nhấn và giữ trên bức ảnh, chọn Lưu ảnh hoặc bấm vào biểu tượng 3 chấm dọc ở góc trên cùng bên phải của màn hình, hãy chọn Lưu ảnh là được. Ảnh đã lưu được lưu trong thư mục Facebook Album trên điện thoại của bạn.

Lưu hình ảnhLưu hình ảnhNơi lưu trữ ảnh

Thật tiện lợi phải không? Trước đây, để làm được điều đó bạn phải nhờ đến sự can thiệp của Lưu ảnh trên Facebook tốt Facebook Image Grabber. Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng Facebook bạn cũng dễ dàng tải video, cũng như Tải xuống Album ảnh đến điện thoại của bạn một cách dễ dàng.

☑️ Xem thêm:  Cách xóa hàng loạt bài trên Facebook cùng lúc

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.