Hướng dẫn sửa những lỗi thường gặp trên iOS 13.4 của iPhone

0

Chắc chắn bạn dùng Apple iPhone đã biết phiên bản cập nhật iOS 13.4 mới. Mặc dù nó đã sửa một vài lỗi như quá nhiệt, hao pin và một số tính năng mới hữu ích khác. Nhưng cũng có một phần người dùng gặp phải lỗi khó chịu. Ở đây, tôi sẽ hướng dẫn mọi người cách sửa lỗi trên iOS 13.4

1. Một chấm đen xuất hiện ở giữa màn hình sau khi cập nhật

Rất nhiều người dùng gặp phải tình huống này, gây khó chịu khi sử dụng. Để sửa chữa, hãy đi đến Cài đặt > Khả năng tiếp cận > Chạm > Trợ giúp.

☑️ Xem thêm:  Cách Tắt Windows Defender Vĩnh Viễn Trên Win 10

Sau đó, bạn chọn ra Kiểm soát giữ lâu, ngay lập tức, chấm đen trên màn hình sẽ biến mất.

Xem thêm: Apple mua lại ứng dụng thời tiết nổi tiếng trên Android, ngay lập tức gỡ bỏ nó khỏi Google Play Store

2. Sử dụng Facebook khiến iPhone nóng

Để khắc phục điều này, bạn sẽ nhập Cài đặt > Facebook. Tắt tính năng BluetoothLàm mới ứng dụng trong nền. Sau đó, khởi động lại thiết bị của bạn và sử dụng nó như bình thường.

Xem thêm: Sony PlayStation 5 tiết lộ giá trên một trang web bán hàng của Đan Mạch

3. Hoặc bạn có thể chọn Cập nhật lên bản beta iOS mới

Nếu bạn quan tâm, Apple đã phát hành iOS 13.4.5 beta, đã không thay đổi đáng kể, chủ yếu tập trung vào sửa lỗi để cải thiện sự ổn định của hệ thống và đồng thời. cải thiện một số thành phần trong hệ thống phần mềm thay vì cung cấp các tính năng mới như bản cập nhật iOS 13.4 mới nhất.

☑️ Xem thêm:  Cách thay đổi email chính của tài khoản facebook chỉ 60s

Bước 1. Mở ứng dụng Safari, sau đó truy cập liên kết tải xuống bên dưới.

Bước 2. Để tải xuống thành công, bạn sẽ phải chấp nhận một số điều khoản của Apple để tiếp tục. Bạn nhấn nút Cài đặt và khởi động lại thiết bị. Sau đó, vào Cài đặt chung> Cập nhật phần mềm để cập nhật phiên bản iOS 13.4.5 Beta offline.

Chúc mọi người có trải nghiệm tuyệt vời trên phiên bản iOS mới. Nếu bạn vẫn có vấn đề, bình luận ngay bên dưới. Hãy nhớ bấm Like và Share ủng hộ mình.

Leave A Reply

Your email address will not be published.