Hướng dẫn sửa lỗi không thể download file trong Microsoft Teams

0

Bạn có đang sử dụng ứng dụng họp video nhóm Microsoft Teams để học tập hoặc họp online không? Tuy nhiên, bạn gặp lỗi không thể tải các File mà mọi người đang chia sẻ về máy tính của bạn. Đọc bài viết để khắc phục.

Gặp lỗi khi sử dụng Microsoft Teams?
Gặp lỗi khi sử dụng Microsoft Teams?

Sử dụng Microsoft Teams trong một trình duyệt khác

Nếu bạn sử dụng Microsoft Teams trên trình duyệt web, nó thường sẽ sử dụng trình duyệt bạn đặt làm mặc định. Nếu bạn gặp sự cố khi tải xuống trong Microsoft Teams, hãy thử sử dụng ứng dụng họp nhóm online này trên một trình duyệt khác, ví dụ Chrome, Cốc Cốc, FireFox… chẳng hạn.

☑️ Xem thêm:  Ảnh bìa Facebook Tết Canh Tý 2020 đẹp lung linh

Xóa bộ nhớ cache của trình duyệt của bạn

Lỗi tải xuống có thể xảy ra nếu trình duyệt bạn đang chạy có bộ nhớ đệm chứa quá nhiều dữ liệu dư thừa. Do đó, xóa chúng có thể loại bỏ lỗi tải xuống File trong Microsoft Teams.

Mỗi trình duyệt có các bước khác nhau để xóa bộ nhớ cache.

Bạn có thể tham khảo:

Sử dụng SharePoint để tải lên và tải xuống

Dịch vụ tải lên và tải xuống của Microsoft Teams được lưu trữ bởi SharePoint, với Teams chỉ đóng vai trò là giao diện. Nhiều người dùng nói rằng họ có thể tải lên và tải xuống File từ các thư mục SharePoint tương ứng của họ mà không gặp sự cố.

☑️ Xem thêm:  Gửi file nhanh chóng qua tài khoản Truyền File Zalo

Đảm bảo bạn có quyền tải xuống File trong Microsoft Teams

Một số người dùng nói rằng họ không thể tải xuống File, nhưng những người khác thì có. Rất có thể bạn không được phép tải xuống File. Vui lòng liên hệ với Host để xem bạn đã được ủy quyền hay chưa!

Một số câu hỏi khác liên quan đến tải xuống File trong Microsoft Teams

Microsoft Teams tải File xuống ở đâu?

Khi người dùng tải xuống File trên Microsoft Teams, nền tảng này thực sự lưu trữ chúng trong SharePoint. Mỗi nhóm đã đăng ký trên Microsoft Teams có một trung tâm SharePoint nơi các File được lưu trữ. Để truy cập các File đã tải xuống, hãy chuyển đến tab Các tập tin trong Microsoft Teams, tùy chọn Mở trong SharePoint.

☑️ Xem thêm:  Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook

Làm cách nào để thay đổi vị trí tải xuống trong Microsoft Teams?

Người dùng Microsoft Teams hiện không thể thay đổi vị trí tải xuống File của họ. Các File đã tải xuống sẽ tự động được lưu ở vị trí mặc định.

Tải xuống video cuộc họp trong Microsoft Teams

Đây là tính năng cho phép người dùng tải xuống nhật ký cuộc họp và chia sẻ chúng với những người dùng khác. Chỉ Chủ nhà mới có quyền tải xuống các bản ghi video. Video được tải xuống qua Microsoft Stream.

Leave A Reply

Your email address will not be published.