Hướng dẫn mua view Youtube an toàn và hiệu quả trên Seoclerk

0

Mua lượt xem trên YouTube là cách được sử dụng phổ biến cho người mới kiếm tiền trên Youtube. Với các kênh mới thành lập, thu hút người xem không phải là một công việc đơn giản. Bắt người xem và người đăng ký kênh chỉ với một vài video là một vấn đề khá đau đầu.

Đó là lý do tại sao các dịch vụ tăng lượt xem Youtube, người đăng ký trên thị trường. Như tôi đã nói nhiều lần, Youtube ngày càng chặt chẽ, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể kiếm tiền trên Youtube nữa.

Nếu bạn biết cách đầu tư đúng cách và thực sự nhiệt tình, YouTube sẽ luôn là mỏ vàng mà bất cứ ai cũng có thể khai thác.

Tại sao bạn cần mua lượt xem Youtube?

Mục tiêu chính là để có được số lượng người đăng ký và người đăng ký YouTube nhanh nhất trong giai đoạn đầu tiên. Kể từ năm 2018, để cho phép kiếm tiền, YouTube yêu cầu kênh phải có ít nhất 4.000 giờ xem và 1.000 người đăng ký.

Một điểm khác là các video Youtube có nhiều lượt xem luôn khiến người xem tin tưởng hơn một video có ít lượt xem hơn. Đồng thời, nó cũng là một yếu tố giúp tăng thứ hạng video khi tìm kiếm.

Không cần phải nói, mặc dù bạn có thể mua lượt xem trên YouTube, bạn không nên quá lạm dụng nó. Nếu bị phát hiện, kênh chắc chắn sẽ bị Key, vì YouTube không thích điều này.

Chú ý khi mua lượt xem trên Youtube.

Khi mua lượt xem trên Youtube, bạn cần chú ý đến những điểm sau nếu bạn không muốn kênh của mình bị Key. Bởi vì trên thực tế, việc mua lượt xem Youtube không được YouTube chấp nhận. Youtube coi đây là một hình thức lừa dối người xem.

  • Bạn chỉ nên mua lượt xem trên YouTube cho các kênh mới không có số lượng người xem và người đăng ký lớn. Mục đích chính của việc mua lượt xem chỉ nên là tăng số lượng người xem và người đăng ký để đủ điều kiện cho phép kiếm tiền hoặc tham gia vào các mạng.
  • Không công khai khi mua lượt xem trên YouTube. Nếu kênh của bạn đã cho phép kiếm tiền, bạn nên tắt kiếm tiền trước khi mua chế độ xem.
  • Bạn nên để lại tất cả thông tin như thẻ, mô tả, chỉ tải lên video mà không có bất kỳ thông tin nào. Sau khi mua view, nhập view đầy đủ.
  • Không sử dụng dịch vụ để mua lượt xem Youtube để kiếm tiền từ Youtube, mỗi video bạn chỉ nên mua tối đa 10000 lượt xem.
  • Theo dõi các thông số trong khi mua lượt xem trên YouTube, bao gồm tăng số lượt xem, số phút xem video, nguồn xem video từ quốc gia nào … Từ đó đánh giá chất lượng dịch vụ để xem xét sử dụng cho lần tiếp theo.

Nên mua Youtube xem danh tiếng ở đâu?

Dịch vụ mua lượt xem Youtube hiện có rất nhiều. Giống như nhiều dịch vụ tôi đã giới thiệu, tôi chỉ sử dụng một hoặc hai trong số mỗi lĩnh vực. Bạn không cần phải biết và sử dụng nhiều dịch vụ khác nhau.

Tất cả các kênh mua và bán lượt xem trao đổi của YouTube đều có những đặc điểm riêng. Chất lượng đôi khi không nằm ở dịch vụ của bất kỳ kênh nào, mà là cách chọn dịch vụ của bạn.

Tôi sử dụng Seoclerk để mua lượt xem trên Youtube và tôi sẽ hướng dẫn bạn mua lượt xem trên trang này. Tôi thấy Seoclerk rất dễ sử dụng và giá cả ở đây cũng rẻ hơn so với mặt bằng chung.

Ngoài việc mua lượt xem trên YouTube, bạn có thể sử dụng Seoclerk để mua một số dịch vụ khác như liên kết ngược, tăng lưu lượng truy cập …

Hướng dẫn đăng ký Seoclerk để mua lượt xem Youtube.

Để đăng ký Seoclerk, trước tiên bạn phải chuẩn bị một số điều:

  • Một email chính hãng được sử dụng để đăng ký và nhận thông tin từ Seoclerk.
  • Tài khoản Paypal có tiền trong tài khoản hoặc đã liên kết với tài khoản ngân hàng để ngủ trưa và rút tiền từ Seoclerk.
  • Ngoài Paypal, Seoclerk cũng chấp nhận thanh toán qua thẻ Payza, Bitcoin, Visa Credit / Debit. Tuy nhiên, tôi không sử dụng và không khuyến khích bạn sử dụng các dịch vụ này.

Dưới đây là các bước để đăng ký Seoclerk.

Bước 1: Truy cập trang chủ Seoclerk.

Trang chủ Seoclerk

Hướng dẫn đăng ký seocelrk

Trên thanh menu chính, nhấp vào nút Tham gia để đăng ký tài khoản.

Lưu ý: Khi bạn đăng ký với liên kết ở trên sẽ được cung cấp $ 5, số tiền này có thể được sử dụng để sử dụng dịch vụ Seoclerk.

Bước 2: Điền thông tin tài khoản của bạn hình thức Dưới.

Hướng dẫn đăng ký seoclerk

Điền thông tin của bạn, lưu ý các trường có dấu hoa thị là bắt buộc. Vì tài khoản Seoclerk bạn có thể tìm thấy cả hai dịch vụ và có thể đăng các dịch vụ của riêng bạn nên có Kỹ năng Hãy để bạn điền vào các kỹ năng bạn bè của bạn. Nếu muốn, bạn có thể để trống.

Cuối cùng kiểm tra hộp Tôi đồng ý với các điều khoản dịch vụ và chính sách quyền riêng tư sau đó nhấn Gửi đi.

Bước 3: Xác minh E-mail Đã đăng ký.

Hướng dẫn đăng ký Seoclerk

Mở Email được sử dụng để đăng ký, sau đó nhấp vào liên kết trong Email như hình ảnh trên để xác minh nó đã hoàn tất.

Cuối cùng hãy nhớ đăng nhập vào tài khoản của bạn, đi đến Hồ sơ Cập nhật tất cả thông tin còn thiếu nhé. Điều này không bắt buộc nhưng nên được thực hiện.

Đặc biệt: Tôi đã được Seoclerk tặng một giải thưởng đặc biệt $ 5 cho những người đăng ký tài khoản Seoclerk mới thông qua bài viết của tôi. Bạn có thể nhấp vào bút bên dưới để nhận mã giảm giá.

Lưu ý: Giải thưởng này dành cho các tài khoản mới đăng ký. Mỗi phần thưởng chỉ có thể được đổi một lần và sẽ có hiệu lực trong 10 ngày.

Để nhận phần thưởng, nhấp vào liên kết ở đây. Nhập mã giảm giá và nhấn Mua lại.

Hướng dẫn nạp tiền cho Seoclerk để mua lượt xem trên Youtube.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Seoclerk của bạn đã đăng ký thành công và cập nhật tất cả thông tin.

Bước 2: Nhấp vào tên của bạn ở góc trên bên phải, sau đó nhấp vào Số dư-> Số dư Theo thứ tự số trong hình dưới đây.

Cách thêm tiền vào seoclerk

Bước 3: Chọn số tiền để nạp tài khoản của bạn.

Cách nạp tiền cho Seoclerk

Số tiền tối thiểu cho một lần gửi là $ 5, tiền sẽ ngay lập tức trong tài khoản của bạn khi bạn gửi. Sau khi chọn số tiền cần gửi, nhấp vào một trong các phương thức thanh toán bên dưới để thanh toán. Như tôi đã nói, tôi khuyến khích sử dụng Paypal, vì vậy hãy nhấp vào Thanh toán bằng Paypal.

Lưu ý: Gửi tiền vào tài khoản Seoclerk là tùy chọn, tiền có thể được khấu trừ trực tiếp từ tài khoản Paypal được liên kết với tài khoản Seoclerk. Tuy nhiên, khấu trừ trực tiếp sẽ tiêu tốn một khoản phí nhỏ 0,35 đô la cho mỗi lần thanh toán. Vì vậy, để lưu nó trước tiên nên tải offline.

Hướng dẫn mua chế độ xem Youtube bằng Seoclerk.

Bước 1: Nhập vào thanh tìm kiếm từ Key cho dịch vụ để tìm kiếm.

Hướng dẫn mua lượt xem Youtube Seoclerk

Như hình trên, tôi chỉ gõ từ lượt xem, có 3 gợi ý để tôi tìm kiếm. Bạn có thể sử dụng các từ Key khác cho mục đích của mình như xem youtube, đăng ký youtube, backlink, lưu lượng truy cập blog … Có rất nhiều dịch vụ về điều này, vì vậy hãy thoải mái lựa chọn.

Bước 2: Chọn dịch vụ cần mua.

Hướng dẫn mua lượt xem Youtube Seoclerk

Hình trên là kết quả tìm kiếm khi tôi gõ 10000 lượt xem dịch vụ youtube. Nhấp vào tên của từng dịch vụ để xem xét cẩn thận trước khi mua, đừng vội vàng.

Lưu ý: Không được rẻ, dịch vụ giá rẻ thường có nguồn lượt xem chất lượng, không cẩn thận để bị Key ngay lập tức.

Với dịch vụ chất lượng, thường có các gói dịch vụ khác đi kèm, bạn nên đọc kỹ, nếu hợp lý hoặc cần thiết thì nên mua, nếu không thì bỏ qua.

Hướng dẫn mua lượt xem Youtube Seoclerk

Như được hiển thị ở trên, các gói dịch vụ được thêm vào, nếu bạn muốn chọn gói nào, bạn nên đăng ký, nếu không, bỏ qua. Cuối cùng bấm vào Đặt hàng ngay để xử lý một khoản thanh toán dịch vụ.

Bước 3: Thanh toán dịch vụ.

Hướng dẫn mua lượt xem Youtube Seoclerk

Nếu bạn làm theo các hướng dẫn từ đầu đến giờ, trong bước này, nhấp vào Thanh toán bằng số dư tài khoản của bạn trả. Nếu bạn chưa có, bạn có thể sử dụng bất kỳ dịch vụ nào khác để thanh toán nhưng phải trả phí.

Phần kết.

Hy vọng bài viết sẽ giúp những người mới đang chuẩn bị tham gia kiếm tiền trên Youtube. Seoclerk, theo tôi, là một dịch vụ tốt và hợp lý về giá cả. Sự lựa chọn cả năm về phía bạn.

Nếu bạn là người mới, hãy ghi nhớ những gì bạn đã lưu ý. Sử dụng dịch vụ mua YouTube view để hỗ trợ, không kiếm tiền với nó, đó là cách làm khôn ngoan.

Hãy chia sẻ kinh nghiệm mua lượt xem Youtube cho chính bạn bằng cách để lại nhận xét bên dưới.

Và đừng quên chia sẻ bài viết cho bạn bè nếu nó thấy hữu ích. Chúc may mắn.

☑️ Xem thêm:  Nếu iPhone hay iPad của bạn đang bị nóng và hao pin hãy nâng cấp ngay iOS 14.0.1 và iPadOS 14.0.1
Leave A Reply

Your email address will not be published.