Hướng dẫn LiveStream game trên Facebook Messenger

0

Facebook mới cho phép người dùng LiveStream Game trực tiếp trên Facebook Messenger. Chỉ cần vào bất kỳ Game nào trong Game tức thì và bạn sẽ thấy biểu tượng máy ảnh ở góc trên cùng bên phải. Sau đó, chia sẻ toàn bộ Game của bạn với bạn bè của bạn.

Facebook Messenger dành cho Android Facebook Messenger dành cho iOS

Như các bạn đã biết tính năng Instant Games ra mắt cách đây hơn 1 năm, ban đầu chỉ có 20 game nhưng nay đã là 70 game, giúp người dùng chơi game thoải mái mà không cần cài đặt. Tính năng Live Stream Game Start được cập nhật từ bây giờ, bạn nào chưa may mắn sở hữu tính năng này thì cố gắng chờ thêm một thời gian nữa nhé:

Cách phát trực tiếp Game trên Facebook Messenger

Bước 1: Truy cập ứng dụng Facebook Messenger, bấm vào thẻ Game, chọn bất kỳ Game nào. Game tức thì cung cấp rất nhiều Game như: EverWing, Tetris, Golden Boot, 8 Ball Poll … Khi vào máy chơi game, bạn sẽ thấy điều này Biểu tượng máy ảnh ở góc trên cùng bên phải của màn hình, hãy nhấn vào đó để phát online Game điện tử.

☑️ Xem thêm:  Cách đổi tên Facebook thành một chữ

tin nhắn FacebookQuay video Game

Bước 2: Ngay sau đó, sẽ có 2 lựa chọn: Ghi lại màn hình & máy ảnh Chỉ ghi lại màn hình. Tùy vào mục đích sử dụng của mỗi người mà lựa chọn cho phù hợp. Sau đó, bạn có thể chọn người để gửi Live Stream tới và nhấn Start video trực tiếp để Start. Bây giờ, chỉ cần nhấn Chơi game để Stream Game đang chơi cho bạn bè cùng xem.

Chọn chế độ của bạnChơi game

Bước 3: Khi bạn muốn kết thúc Stream Game chỉ cần nhấp vào biểu tượng màu đỏ bên cạnh biểu tượng máy ảnh. Sau khi Live Stream kết thúc, toàn bộ quá trình chơi game sẽ được đăng tải lên trang cá nhân của bạn. Bạn cũng có thể Tiết kiệm quay lại thiết bị để xem xét.

☑️ Xem thêm:  Cách tìm bạn trên Lotus, kết bạn mới trên Lotus

Chơi gameDừng quay videoLưu video

Như vậy giờ đây bạn có thể Live Stream quá trình chơi game của mình cho bạn bè một cách vô cùng dễ dàng và tiện lợi mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng nào.

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.