Chia sẻ kiến thức

Hướng dẫn Live Stream trên Instagram

0

Không thua kém Facebook, Zalo, Instagram cũng nhanh chóng ra mắt tính năng Live Story. Cho phép người dùng phát Video trực tiếp một cách nhanh chóng.

Khi xem những video phát trực tiếp này, bạn cũng có thể thư giãn và bình luận. Tính năng Live Story được hợp nhất vào khu vực Câu chuyện trước. Điểm khác biệt duy nhất để người dùng dễ dàng nhận ra là video phát trực tiếp sẽ bao gồm từ “Trực tiếp” Ngay bên dưới.

Cách sử dụng tính năng Live Story trên Instagram

Bước 1: Để kích hoạt tính năng Live Story, khi ở trên màn hình chính, bạn chỉ cần vuốt sang phải để mở máy ảnh. TẨYBên cạnh 2 tính năng cũ là Danh nghĩaBoomerang bạn sẽ thấy tính năng Trực tiếp đã được thêm vào ứng dụng Sau đó bấm vào Trực tiếp.

Video trực tiếp trên Instagram

Bước 2: Tiếp theo, chọn Start video trực tiếp, Instagram sẽ kiểm tra kết nối và đếm ngược 3 giây trước khi Start phát video trực tiếp. Để dừng video trực tiếp, chỉ cần nhấp vào từ Kết thúc ngay góc phải ứng dụng, xác nhận bạn muốn kết thúc video.

Video trực tiếp trên InstagramQuas trinfh Live Video trên Instagram

Sau khi kết thúc quá trình Trực tiếp, video sẽ bị xóa hoàn toàn. Sắp tới, Instagram cũng sẽ cập nhật tính năng xem Live Stream trong phần Explore, giúp người dùng xem các video hot một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, còn được bổ sung thêm tính năng tự hủy tin nhắn, mang đến trải nghiệm vô cùng thú vị cho người dùng.

Chúc bạn thành công!

Leave a comment