Hướng dẫn kiếm tiền với affiliate marketing theo cách nhanh nhất

0

Chào các bạn, nếu theo dõi tienthangblog.com thường xuyên, chắc hẳn các bạn đã từng đọc những bài viết về kiếm tiền với liên kết với các mạng tiếp thị liên kết khác nhau. Trong những bài viết đó, tôi luôn chia sẻ với các bạn cách làm theo một hướng thống nhất. Làm được điều đó, bạn sẽ làm chủ hoàn toàn website của mình, phát triển nó một cách bền vững.

Trong bài viết này tôi muốn chia sẻ với các bạn một cách khác, đó là khôi phục lại trang web đã hết hạn sử dụng và sử dụng nó để kiếm tiền với affiliate. Với cách làm này bạn nên áp dụng với chương trình tiếp thị liên kết của Clickbank, JVZoo hoặc CJ, không nên kiếm tiền với Amazon.

Theo kinh nghiệm của mình thì Amazon kiểm tra website rất kỹ, đối với những website cũ có nội dung thì bạn sẽ khó kiểm soát hết nội dung trên đó, hoặc có thể website đã bị Amazon từ chối thì sẽ rất khó. .

Với cách này, website của bạn sẽ lên top rất nhanh, thông thường chỉ cần 1,2 tháng là có thể cạnh tranh được nhờ lượng lớn backlink đã có sẵn. Nhược điểm của quá trình này là không phải lúc nào cũng có thể có một trang web hết hạn sử dụng phù hợp với mục đích của bạn.

Về chi phí, cách làm này cao hay thấp hoàn toàn phụ thuộc vào chất lượng của website, nếu tên miền hot thì giá sẽ rất cao.

Start nào !!

Bước 1: Tìm kiếm tên miền hết hạn

Để tìm kiếm các tên miền đã hết hạn sử dụng, bạn truy cập vào đường dẫn: https://moonsy.com/expired_domains/. Đăng ký một tài khoản miễn phí để kiểm tra đầy đủ nhất.

Tất cả các tên miền hết hạn được hiển thị như hình trên, việc của bạn là kiểm tra trang web trước đó như thế nào. Như hình trên các bạn thấy tất cả các chỉ số về DA, PA, Backlinks … để thống kê đầy đủ, nhưng tốt nhất bạn nên kiểm tra kỹ hơn bằng công cụ kiểm tra của ahref.com.

☑️ Xem thêm:  Cách đánh số thứ tự trong word

Bước 2: Kiểm tra lịch sử trang web

Các bạn bấm vào Kiểm tra Để kiểm tra lịch sử trang web như hình bên dưới:

Hoặc truy cập thẳng vào trang web https://archive.org/ và nhập tên miền để đánh dấu vào ô Tìm kiếm, sau đó nhấn Đi.

Trong ví dụ này, tôi sẽ kiểm tra mẫu miền http://autelmaxidasds708.net để bạn thấy.

Bên dưới những hình ảnh khoanh tròn trong lịch là những ngày mà trang web được cập nhật, bạn muốn xem ngày nào thì bấm vào ngày đó. Nên click vào ngày cập nhật website cuối cùng để có đầy đủ dữ liệu của website cũ nhất.

Dưới đây là hình ảnh của trang web cũ http://autelmaxidasds708.net

Bạn kiểm tra tất cả các bài viết trên trang web đó, bao gồm:

  • Trang web cũ có giao diện đẹp không? Nội dung website được coi trọng, hình ảnh trong website có chất lượng?
  • Các bài viết có được chia sẻ nhiều không? Các bài báo có được tải lên thường xuyên hay không?
  • Chủ sở hữu trang web trước đây đã đầu tư vào các kênh truyền thông xã hội như Facebook, Twitter hoặc Google+ chưa?
☑️ Xem thêm:  Cách chia sẻ danh bạ trên Zalo cho bạn bè

Bước 3: Mua tên miền và hosting để chinh phục trang web

Chắc chắn bạn cần phải có cho mình một chiếc hosting, A2hosting là một lựa chọn tốt, nếu bạn chưa biết mua thì có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn sử dụng Hosting tại A2hosting.

Về phần tên miền sau khi chọn được tên miền chất lượng và phù hợp với mục đích, bạn click trực tiếp vào tên miền trên trang https://moonsy.com/expired_domains. Tốt nhất bạn nên tìm domain bằng cách mua ngay để mua cho rẻ, nếu chọn đấu giá thường thì rất đắt nhưng chắc chắn chất lượng domain đấu giá sẽ cao hơn. Để lọc các miền bạn có thể mua, nhấp chuột phải Mua ngay như hình dưới đây để lọc.

Bước 4: Khôi phục trang web

Sau khi có đầy đủ dữ liệu website, bạn tiến hành cài đặt website wordpress và đăng tải lại tất cả các bài viết cũ lên website này. Về giao diện, bạn không nhất thiết phải sử dụng đúng giao diện cũ của họ, bạn có thể sử dụng bất kỳ theme nào bạn muốn. Những điều cần lưu ý:

  • Nội dung bài viết: Gồm văn bản và hình ảnh, video …
  • Đường dẫn bài viết: Điều này rất quan trọng vì các backlink cũ trỏ về các liên kết cũ, nếu bạn tạo liên kết mới thì backlink sẽ không hoạt động. Hơn nữa, google sẽ lập chỉ mục lại URL mới và coi nó như một bài viết mới.
  • Tất cả tiêu đề chân trang phải được định cấu hình đầy đủ nhất có thể.
  • Phần thông tin liên hệ, bạn nên tạo lại thông tin liên hệ mới gần giống nhất với thông tin liên hệ cũ.
☑️ Xem thêm:  Các lệnh test điện thoại Samsung

Sau khi khôi phục xong trang web cũ, bạn có thể thuê người viết thêm bài để tiếp thị sản phẩm trên đó, bài viết sẽ lên top rất nhanh. Tại đây bạn có thể kiếm tiền trên trang web đó.

Phần kết

Với hình thức kiếm tiền này, trước tiên bạn cần có sự kiên nhẫn, tìm kiếm và kiểm tra thật kỹ để có một domain thực sự chất lượng. Bằng cách này, trang web sẽ lên top rất nhanh. Nếu có ý kiến ​​đóng góp hay chia sẻ hãy để lại bình luận bên dưới. Chia sẻ bài viết nếu thấy hữu ích. Cảm ơn rât nhiều.

Chúc may mắn!!

Leave A Reply

Your email address will not be published.