Chia sẻ kiến thức

Hướng dẫn kiếm tiền với Affiliate Amazon từ A đến Z

0

Affiliate Amazon là hình thức kiếm tiền online bằng cách tiếp thị sản phẩm cho Amazon và Amazon sẽ trả hoa hồng cho mỗi sản phẩm bạn tiếp thị thành công.

Amazon là trang web thương mại điện tử lớn nhất trên thế giới vì vậy các sản phẩm của Amazon có uy tín lớn và khá dễ bán, nó có một lượng lớn khách hàng trên khắp thế giới, do đó các điều khoản phải làm. Làm việc với Cộng tác viên Amazone rất nghiêm ngặt.

Nếu không biết cách làm lộn xộn sẽ rất dễ gặp thất bại và thực tế đã có rất nhiều người thất bại và mất rất nhiều tiền tại đây. Tuy nhiên, cũng có những người kiếm được số tiền khổng lồ nhờ tham gia chương trình liên kết của Amazon.

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn các bước để kiếm tiền với affiliate amazon. Bạn có thể theo dõi chuỗi bài viết theo các bước dưới đây để thực hiện.

Đọc thêm:

Các Cách kiếm tiền online uy tín và bền vững nhất.
Hướng dẫn kiếm tiền với tiếp thị liên kết.

Bước 1: Tìm kiếm tiếp thị từ Key sản phẩm + nghiên cứu đối thủ cạnh tranh.

KWFinder và Semrush là hai công cụ đáp ứng mong đợi của các nhà tiếp thị liên kết trong việc nghiên cứu từ Key và nghiên cứu đối thủ cạnh tranh. KWFinder và Semrush có thể thực hiện cả nghiên cứu từ Key và nghiên cứu đối thủ cạnh tranh. Tôi đánh giá Semrush cao hơn về độ chi tiết và nó giúp ích nhiều hơn trong việc nghiên cứu đối thủ.

Nếu bạn mạnh về tài chính thì bạn nên sử dụng một công cụ mạnh hơn đó là. Nó là công cụ được đánh giá cao nhất cho các tính năng nghiên cứu từ Key và phân tích đối thủ cạnh tranh.

Có thể nói đây là bước quan trọng nhất trong quá trình kiếm tiền với affiliate amazon và cũng là bước khó nhất. Khi đã tìm được từ Key chuẩn, các bước còn lại chỉ là quá trình, không có gì là khó cả.

Bước 2: Thuê người viết tiếp thị cho sản phẩm bạn chọn:

Nếu bạn đã đạt đến bước này, xin chúc mừng bạn. Bạn đã vượt qua đỉnh núi cao nhất rồi, công việc bây giờ khá dễ dàng, chỉ cần làm theo quy trình. Bài này cũng chỉ có 1 bài:

Bước 3: Mua hosting và domain để tạo website marketing chuyên nghiệp.

Bước này có 4 điều:

Bước 4: Seo từ Key của website lên top.

Bước này có 2 bài viết về Seo cơ bản và sử dụng dịch vụ Seo uy tín.

Bước 5: Hướng dẫn đăng ký nick Amazon Associates.

Bước cuối cùng trong chuỗi, đăng ký tài khoản và lấy link liên kết.

Sau khi đăng ký tài khoản Amazon Associates, bạn nhận được liên kết của đơn vị liên kết và đưa nó lên trang web của bạn. Lưu ý rằng các liên kết liên kết phải ở đúng vị trí và xuất hiện vừa phải, không spam quá nhiều.

Chúc may mắn!!

Leave A Reply

Your email address will not be published.