Hướng dẫn gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo

0

Ứng dụng trò chuyện Zalo đã cho phép người dùng gửi tin nhắn hàng loạt cho nhiều người, Việc gửi tin nhắn cùng lúc sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi muốn gửi cùng một tin nhắn cho nhiều người khác nhau.

Tải ứng dụng Zalo cho Android Tải ứng dụng Zalo cho iOS

Tính năng gửi tin nhắn hàng loạt cũng đã xuất hiện trên Viber từ lâu, mặc dù đến nay tính năng nhắn tin đồng thời này không phải là mới nhưng nó thực sự rất hữu ích trên Zalo. Các ứng dụng OTT hiện nay liên tục cập nhật những tính năng mới nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Đầu tiên, hãy cập nhật Zalo lên phiên bản mới nhất để Start sử dụng những tính năng thú vị của ứng dụng chat số 1 Việt Nam này.

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo di động

Bước 1:

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn gửi tin nhắn giọng nói trên Zalo

Trong giao diện trò chuyện có chứa một tin nhắn mà bạn muốn gửi cho nhiều người, hãy nhấn và giữ tin nhắn đó.

Ngay sau đó, bạn sẽ thấy các tùy chọn khác nhau xuất hiện cho nội dung thư đã chọn, hãy nhấn Chia sẻ.

Bước 2:

Trưng bày Chia sẻ nhắn tin, vui lòng bấm chọn những người muốn gửi tin nhắn, thậm chí chúng ta có thể chọn nhóm chat Zalo. Hoặc nhấp vào ô Tìm kiếm trong danh bạ Zalo để chọn liên hệ bạn muốn.

Chuyển tiếp tin nhắn đến một ứng dụng trò chuyện khác

Ngoài cách gửi tin nhắn hàng loạt cho các liên hệ trong danh bạ của Zalo, chúng ta cũng có thể nhắn tin đồng thời cho các ứng dụng chat khác trên cùng một thiết bị theo hướng dẫn dưới đây.

☑️ Xem thêm:  Cách thêm câu trích dẫn yêu thích trên Facebook

Bước 1:

Trong giao diện tin nhắn bạn muốn chuyển tiếp, hãy nhấn và giữ và chọn Chia sẻ.

Bước 2:

Giao diện chia sẻ tin nhắn hiện ra, bạn sẽ thấy một mục Ứng dụng khácNhấp vào tùy chọn này và chọn ứng dụng trò chuyện mà bạn muốn chia sẻ tin nhắn.

Sau khi chọn ứng dụng trò chuyện, chúng ta sẽ tìm kiếm liên hệ muốn gửi tin nhắn.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách gửi tin nhắn hàng loạt trên ứng dụng Zalo và chuyển tiếp tin nhắn đó đến bạn bè hoặc bất kỳ người bạn nào trên ứng dụng chat. Hi vọng với tính năng này bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian trò chuyện trên Zalo.

Leave A Reply

Your email address will not be published.