Hướng dẫn gửi tin nhắn bí mật, tin nhắn tự hủy trên Zalo

0

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, Zalo liên tục cập nhật những tính năng hữu ích, mang đến trải nghiệm vô cùng thú vị cho người dùng. Điển hình là kết bạn bằng QR Code, gửi ảnh GIF, tra cứu tiền điện ngay trên Zalo …

Và đặc biệt là tính năng gửi tin nhắn bí mật, cho phép người dùng ghi lại những khoảnh khắc vui nhộn, trang trí ảnh bằng sticker, hình vẽ, thêm chữ, hiệu ứng để gửi cho bạn bè. Sau khi đọc xong tin nhắn đó sẽ tự động bị xóa mà không ai biết được nội dung cuộc nói chuyện giữa 2 người.

Tính năng này cực kỳ hữu ích trong trường hợp 2 người muốn trao đổi mật khẩu, số tài khoản ngân hàng hoặc thông tin bí mật mà không sợ bị người khác đọc được.

Cách gửi tin nhắn bí mật trên Zalo nhanh chóng

Bước 1: Để cho phép gửi tin nhắn tự hủy, bạn vuốt lên từ hộp trò chuyện. Sau đó Camera sẽ tự động mở để chụp ảnh và gửi cho bạn bè.

Bước 2: Sau khi chụp ảnh, nhấn biểu tượng nụ cười để thêm nhãn dán. Bạn cũng có thể thêm hình vẽ và dòng văn bản vào hình ảnh. Cũng, vuốt từ phải sang trái để chọn hiệu ứng cho ảnh. Sau khi chỉnh sửa xong, nhấn Lưu biểu tượng để lưu ảnh vào điện thoại của bạn, hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên để gửi hình ảnh cho bạn bè.

Bước 3: Sau khi gửi, chỉ cần nhấp vào người nhận Bấm để xem, tin nhắn sẽ tồn tại trong 10 giây để bạn xem. Nếu bạn chưa xem kỹ có thể bấm vào Bấm để xem lạiSau đó, thông báo hoàn toàn biến mất.

Video hướng dẫn gửi tin nhắn bí mật trên Zalo

Cách thực hiện cũng khá đơn giản phải không? Vì vậy, từ nay, mỗi khi gửi tin nhắn riêng tư, bí mật, bạn cứ làm theo cách này để không ai có thể đọc được. Trước đó, Viber cũng đã cập nhật tính năng mã hóa đầu cuối để đảm bảo tính riêng tư cho các cuộc trò chuyện của người dùng.

☑️ Xem thêm:  Cách chặn (Blocked) bạn bè, chặn tin nhắn trên Lotus

Leave A Reply

Your email address will not be published.