Chia sẻ kiến thức

Hướng dẫn đổi giao diện Facebook thành tiếng Việt

0

Mặc dù Facebook có cơ chế tự động nhận diện địa chỉ IP của bạn để hiển thị ngôn ngữ giao diện phù hợp, nhưng trong một số trường hợp, Facebook vẫn hiển thị ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh khiến một số người chưa quen. hiểu tiếng Anh sẽ rất khó sử dụng Facebook.

>>> Tải Facebook cho Android tại đây.

>>> Tải Facebook cho iOS tại đây.

>>> Tải Facebook cho Windows Phone tại đây.

Vậy có giải pháp nào cho tình trạng này không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách chuyển đổi ngôn ngữ giao diện Facebook sang tiếng mẹ đẻ, tha hồ khám phá mạng xã hội phổ biến nhất hành tinh. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi hướng dẫn các bạn cách chuyển từ ngôn ngữ tiếng Anh sang tiếng Việt, nếu bạn muốn chuyển sang ngôn ngữ khác thì cũng thực hiện tương tự.

Cách đổi giao diện Facebook từ tiếng Anh sang tiếng Việt:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta hãyruy băng Facebook và đăng nhập vào tài khoản của bạn (nếu chưa có tài khoản Facebook, bạn có thể tham khảo cách tạo tài khoản Facebook đây). Trên giao diện chính của Facebook bấm vào biểu tượng mũi tên thả xuống ở góc trên cùng bên phải của màn hình, hãy chọn Cài đặt.

Hướng dẫn đổi giao diện Facebook sang tiếng Việt

Bước 2: Cửa sổ Cài đặt Tài khoản Chung xuất hiện cho phép bạn chỉnh sửa các thông tin cơ bản trên tài khoản Facebook của mình như: Tên hiển thị, địa chỉ email, mật khẩu, mạng, ngôn ngữ … Để chuyển đổi ngôn ngữ bạn chạm vào Biên tập trong tổng số mặt hàng Ngôn ngữ.

Hướng dẫn đổi giao diện Facebook sang tiếng Việt

Bước 3: Bấm vào đây trình đơn thả xuống trong phần Chọn chính để lựa chọn ngôn ngữ là Tiếng Việt (Facebook hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau). Sau khi chọn, hãy nhấp vào Lưu thay đổi để lưu những thay đổi cuối cùng.

Hướng dẫn đổi giao diện Facebook sang tiếng Việt

Lúc này giao diện Facebook sẽ được đổi sang tiếng Việt ngay lập tức, với ngôn ngữ mẹ đẻ quen thuộc này bạn tha hồ trải nghiệm và khám phá những tính năng thú vị mà Facebook mang lại. Không chỉ vậy, nếu bạn đang sử dụng trình duyệt Google Chrome hoặc là Firefox Nếu là tiếng Anh, bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt để tiện sử dụng.

Chúc bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.