Chia sẻ kiến thức

Hướng dẫn đăng ký tài khoản LINE trên di động

0

Bên cạnh các dịch vụ chat di động phổ biến như Zalo, KakaoTalk, Viber, WhatsApp Messenger… người dùng còn có một sự lựa chọn khác thú vị không kém, đó là ứng dụng LINE miễn phí. LINE là dịch vụ trò chuyện và gọi điện miễn phí với giao diện bắt mắt, có hình ảnh các nhân vật hoạt hình đặc trưng theo phong cách LINE. Hôm nay, Download.vn xin giới thiệu đến bạn đọc cách tạo tài khoản LINE nhanh nhất và đơn giản nhất.

ĐỎĐăng ký theo số điện thoại

Cách tạo tài khoản LINE

Sau cài đặt ứng dụng LINE miễn phí trên thiết bị di động Android hoặc iOS, bạn sẽ truy cập trực tiếp vào màn hình đăng ký / đăng nhập tài khoản. Đối với người dùng mới, hãy chọn Những người dùng mới để đăng ký một tài khoản LINE mới.

Tại màn hình Đăng ký, thiết bị sẽ tự động nhận dạng quốc gia bạn đang sinh sống, bên dưới là số điện thoại di động đang sử dụng theo định dạng (mã quốc gia) + (số điện thoại). Nếu bạn muốn thay đổi quốc gia, hãy nhấn vào mũi tên ở dòng Việt Nam để chọn mới. Danh sách tên quốc gia được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái. Nhấn Next để đăng ký LINE bằng số điện thoại của thiết bị bạn đang sử dụng hoặc Sửa số điện thoại thủ công.

Ghi chú: số điện thoại được sử dụng cho mục đích xác thực người dùng và tránh sử dụng sai dịch vụ. Số điện thoại hoàn toàn được bảo mật và không cho người khác nhìn thấy. Để sử dụng LINE, người dùng cần xác thực thông qua số điện thoại hoặc tài khoản mạng xã hội. Quy trình này có thể phát sinh phí tin nhắn và kết nối dữ liệu.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Trên trang tiếp theo trong quá trình đăng ký, người dùng sẽ đọc Điều khoản Dịch vụ và Chính sách Bảo mật. Nếu bạn đồng ý với các điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật này, hãy nhấn Đồng ý với Điều khoản và Xác minh Xác nhận.

Màn hình thông báo có nội dung “Mã xác minh sẽ được gửi đến số điện thoại này. Nếu bạn muốn thay đổi số điện thoại, vui lòng chọn Hủy“sẽ xuất hiện. Nhấn Huỷ bỏ để thay đổi số điện thoại đã đăng ký dịch vụ LINE hoặc Đúng đồng ý. Mã xác minh gồm 4 chữ số sẽ được gửi đến hộp thư SMS của bạn. Tuy nhiên, người dùng không cần phải nhập mã này theo cách thủ công, Ứng dụng sẽ tự động nhận mã và hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản LINE cho bạn.

Chỉ sau vài giây, người dùng đã được chuyển đến màn hình giao diện chính của dịch vụ trò chuyện LINE. Tại đây, mặc định tên tài khoản của bạn sẽ được nhận. Danh sách bạn bè trong danh bạ đang sử dụng LINE sẽ được tích hợp trực tiếp, cho phép liên lạc với nhau ngay lập tức.

Đăng ký bằng tài khoản Facebook

Bên cạnh cách đăng ký tài khoản LINE bằng số điện thoại di động, người dùng có thể Đăng ký bằng tài khoản Facebook của bạn. Từ màn hình đăng ký / đăng nhập tài khoản, hãy chọn Những người dùng mới để chuyển đến màn hình đăng ký tài khoản mới. nhấn Đăng nhập Facebook để sử dụng tài khoản Facebook để đăng ký dịch vụ LINE.

Trên trang chủ LINE của bạn, người dùng sẽ thấy sự khác biệt so với cách đăng ký bằng số điện thoại thông qua danh sách và số lượng bạn bè chính thức đang sử dụng LINE. Tên và ảnh đại diện của người dùng cũng được lấy theo tài khoản Facebook.

Đăng nhập LINE

Nếu bạn đã sử dụng LINE trước đây, vui lòng chọn Dòng người dùng đăng nhập đến Đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký của bạn. Tại màn hình đăng nhập, nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn từ 6 đến 20 ký tự chữ cái. nhấn đồng ý để chuyển sang màn hình LINE cá nhân. Nếu bạn chưa đăng ký tài khoản LINE, hãy nhấn Chưa đăng ký để quay lại màn hình đăng ký mới.

Trong trường hợp bạn quên mật khẩu, hãy nhấn Quên mật khẩu? để nhận mật khẩu mới do LINE gửi đến hộp thư đã đăng ký của bạn.

Chúc bạn thành công!

☑️ Xem thêm:  Cách stream video Facebook trên máy tính với Wirecast
Leave A Reply

Your email address will not be published.