Hướng dẫn đăng ký SIM chính chủ MobiFone qua mạng không cần đến quầy

0

Thuê bao nhận được tin nhắn mời cập nhật thông tin online từ MobiFone cần kiểm tra thông tin chính chủ bằng cách gửi SMS đến 1414, đảm bảo ảnh chụp CMND cập nhật phải trùng khớp với thông tin đã được tổng đài 1414 ghi.

Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn còn rất nhiều thuê bao của cả 3 nhà mạng Viettel, MobiFone, VinaPhone bắt buộc phải đăng ký lại thông tin cá nhân. Do đó, các nhà mạng sẽ tiếp tục mở cửa hàng, đại lý ủy quyền để đăng ký lại thông tin cá nhân sau thời hạn 24/4.

Để tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng, MobiFone đang nhiều lần mời khách hàng cập nhật thông tin thuê bao. Thuê bao được MobiFone gửi tin nhắn mời cập nhật thông tin sẽ được ưu tiên cập nhật trước, còn những thuê bao không nhận được tin nhắn cập nhật vẫn có thể tiếp tục yên tâm sử dụng dịch vụ bình thường để không tạo áp lực. tăng lượng khách hàng giao dịch trên các kênh.

☑️ Xem thêm:  [Tips] Dịch vụ quảng cáo Google Adwords

Trước hết, các thuê bao chưa nhận được tin nhắn mời cập nhật thông tin thuê bao của MobiFone cũng có thể nhắn tin theo cú pháp TTTB gửi 1414 để kiểm tra thông tin chính chủ, phòng trường hợp thông tin trả về là không chính xác. Sau đó thuê bao có thể liên hệ cửa hàng MobiFone gần nhất để đăng ký lại.

Theo Nghị định 49/2017 / NĐ-CP, tất cả các thuê bao di động phải có thông tin chính xác về họ tên, CMND, ngày cấp, nơi cấp…; và ngoài thông tin về người đăng ký số thuê bao phải có ảnh chân dung của chủ thuê bao. Đây là quy định nhằm quản lý chặt chẽ hơn các thuê bao di động nhằm tránh tình trạng SIM rác, đồng thời giúp bảo mật thông tin của khách hàng tốt hơn.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Với kênh online, các thuê bao MobiFone sẽ có cách đăng ký sim chính chủ tại nhà thuận tiện hơn.

za1-đăng ký-đăng ký-key-mobifone-tai-nha-đăng-ký-mobifone-online-huong-dang-đăng ký-sim-main-chu- mobifone-qua-mang.jpg

Trước hết, các thuê bao chưa nhận được tin nhắn mời cập nhật thông tin thuê bao của MobiFone cũng có thể nhắn tin theo cú pháp TTTB gửi 1414 để kiểm tra thông tin chính chủ, phòng trường hợp thông tin trả về là không chính xác. Sau đó thuê bao có thể liên hệ với các cửa hàng MobiFone gần nhất.

Hướng dẫn cách đăng ký sim chính chủ MobiFone online

* Theo mobifone.vn

☑️ Xem thêm:  iOS 11 lại gặp lỗi gợi ý từ

Hiện tại, ngoài việc cập nhật thông tin thuê bao tại các cửa hàng MobiFone còn có cách cập nhật thông tin online áp dụng cho các thuê bao nhận được tin nhắn SMS mời cập nhật thông tin chính chủ thuê bao kiểm tra trên hệ thống 1414 đối sánh.

Thuê bao nhận được tin nhắn mời cập nhật thông tin từ MobiFone cần kiểm tra thông tin chính chủ chính xác bằng cách gửi SMS đến 1414, qua đó đảm bảo ảnh CMND khách hàng cập nhật lên hệ thống phải trùng khớp với thông tin của khách hàng. hàng đã kiểm tra. Nếu thông tin trên CMND của khách hàng cập nhật khác với thông tin hệ thống 1414 trả về, khách hàng cần đến trực tiếp các cửa hàng của MobiFone.

Nếu đáp ứng đủ 2 điều kiện trên, thuê bao MobiFone có 2 cách để cập nhật thông tin tại nhà.

Thông tin thuê bao bổ sung trên website mobifone.vn

Bước 1: Thuê bao truy cập website mobifone.vn, chọn mục “Đăng ký thông tin” hoặc truy cập trực tiếp vào dktt.mobifone.vn.

Bước 2: Thực hiện đăng nhập.

Mục “Tên tài khoản”: Nhập số thuê bao.

Mật khẩu: Nhập mật khẩu trong tin nhắn SMS được gửi đến số thuê bao.

Bước 3: Sau khi khách hàng cập nhật xong, thông tin sẽ hiển thị trên màn hình với nội dung như sau: “Thông tin của bạn đã được tiếp nhận và xử lý. MobiFone sẽ thông báo cho bạn khi cập nhật xong. Xin chân thành cảm ơn! “

☑️ Xem thêm:  Chia sẻ phần mềm giám sát dung lượng pin của thiết bị Bluetooth

Bổ sung thông tin thuê bao qua ứng dụng My MobiFone

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng My MobiFone (tải cho iOS tại đây và tải cho Android tại đây), sau đó vào mục “Cá nhân”, chọn “Cập nhật thông tin”.

Lưu ý, khách hàng không thuộc đối tượng bổ sung, cập nhật thông tin thuê bao trong đợt sẽ nhận được thông báo: “MobiFone trân trọng thông báo, thuê bao của Quý khách không nằm trong danh sách được cập nhật thông tin đợt này. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone ”.

Bước 2: Thực hiện cập nhật thông tin.

Cập nhật: họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, quốc tịch, tỉnh / thành phố, quận / huyện, phường / xã, địa chỉ, thông tin tài liệu (loại tài liệu, nơi cấp, ngày cấp, số lượng giấy tờ), thông tin ảnh (mặt trước, mặt sau ), Chân dung).

Sau đó người dùng cam kết và ký xác nhận trên màn hình ứng dụng rồi nhấn nút “Cập nhật”.

(Sợi tổng hợp)

Leave A Reply

Your email address will not be published.