Chia sẻ kiến thức

Hướng dẫn chat Facebook Messenger trên Opera

0

Opera đã tích hợp các ứng dụng trò chuyện Facebook Messenger, WhatsApp và Telegram ngay trên thanh Sidebar, cho phép người dùng lướt web và trò chuyện với bạn bè một cách dễ dàng.

Nhờ đó, bạn sẽ không còn phải mở tab mới, chuyển đổi tab hay mở cửa sổ mới như trước nữa. Bạn cũng có thể chia sẻ ảnh online, đăng xuất ứng dụng ngay trên trình duyệt rất nhanh chóng. Vậy phải làm như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của Download.vn Vui lòng:

Bước 1: Cài đặt Opera mới nhất, sau đó mở trình duyệt và bạn sẽ thấy biểu tượng Facebook Messenger được tích hợp ngay trên Sidebar. Chỉ cần nhấn vào nó, sau đó nhấn tiếp theo Start để Start.

Trò chuyện Facebook Messenger

Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn.

Đăng nhập Facebook Messenger

Bước 3: Ngay sau đó, bạn có thể thoải mái trò chuyện, gọi điện, nhắn tin miễn phí với bạn bè và những người thân yêu của mình. Khi không sử dụng Facebook Messenger nữa, bạn chỉ cần nhấn vào một khoảng trống trên trình duyệt là có thể lướt web mà không cần phải chuyển tab như trước.

Đăng nhập Facebook Messenger

Video hướng dẫn chat Facebook Messenger trên Opera

Trong tương lai, Opera cũng sẽ tích hợp các dịch vụ trò chuyện khác như Viber và WeChat vào trình duyệt của bạn. Thật tiện lợi phải không?

Chúc bạn thành công!

Leave a comment