Chia sẻ kiến thức

Hướng dẫn chặn tin nhắn Zalo trên điện thoại

0

Cách đây không lâu, Download.vn đã hướng dẫn các bạn Cách chặn tin nhắn trên Skype bạn có thể làm điều đó với phần mềm hôm nay Zalo nổi tiếng để tránh bị phân tâm từ những tài khoản không mong muốn đó.

Zalo cho Android Zalo cho iOS

Cách chặn tin nhắn Zalo trên di động

Chặn bạn bè trong danh bạ

Bước 1: Mở Zalo Bật điện thoại lên, vào danh sách bạn bè, bấm vào tên người muốn chặn tin nhắn. Sau đó nhấn vào biểu tượng 3 chấm ngang ở góc trên cùng bên phải của màn hình, kéo xuống để trượt thanh trượt tại Chặn người này ở bên phải để chặn tin nhắn và cuộc gọi từ người này.

☑️ Xem thêm:  Cách viết lời giới thiệu bản thân cho trang cá nhân trên Zalo

Đàm thoại ZaloChặn người này

Bước 2: Một cửa sổ xác nhận xuất hiện, nhấp vào. Ngay lập tức xuất hiện thông báo chặn thành công, người đó không thể gửi tin nhắn cho bạn được nữa.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Xác nhận người này đang chặnĐã chặn thành công

Chặn người lạ

Bước 1: Để chặn tin nhắn rác từ người lạ, hãy nhấp vào thẻ Danh bạ điện thoại, sau đó nhấp vào tiếp theo Gợi ý kết bạn. Sau đó chọn người muốn chặn tin nhắn, sau đó truy cập hồ sơ của họ.

Kết bạnNgười lạTrang cá nhân của người lạ

Bước 2: Trên trang cá nhân của người lạ, bấm biểu tượng 3 chấm ngang Ở góc trên cùng bên phải, kéo thanh trượt vào Chặn người này ở bên phải để chặn tin nhắn và cuộc gọi từ người này. Ngay sau đó một hộp thoại xuất hiện Xác nhận, nhấn để tiếp tục.

☑️ Xem thêm:  Chụp ảnh phong cách World Cup 2018 trên Facebook Messenger

Trang cá nhân của người lạChặn người lạXác nhận chặn người lạ

Xem lại danh sách chặn của bạn

Bước 1: Để xem lại danh sách chặn của bạn, hãy nhấn biểu tượng 3 chấm ngang ở góc dưới cùng bên phải giao diện chính Zalo. Sau đó nhấn vào Biểu tượng bánh răng Ở góc trên cùng bên phải, hãy chọn Thông điệp.

Cài đặtCài đặt tin nhắn

Bước 2: Cuộn xuống mục cuộc hội thoại, nhấp chuột Chặn bạn gửi tin nhắn. Tại đây bạn sẽ thấy danh sách những người bị chặn và không thể nhắn tin cho bạn. Nếu bạn muốn bỏ chặn chỉ cần nhấn nút Mở Key bên cạnh tên của người đó, sau đó nhấp vào Tiếp theo Tẩy xóa đã xong.

☑️ Xem thêm:  Cách kiểm tra dữ liệu Facebook có bị chia sẻ với Cambridge Analytica hay không

Chặn bạn gửi tin nhắnBỏ chặn tin nhắnXác nhận xóa

Hướng dẫn chặn tin nhắn Zalo trên điện thoại

Vì vậy, bạn có thể chặn tin nhắn rác từ bạn bè và người lạ. Bây giờ, bạn sẽ không bị làm phiền nữa. Ngoài ra, bạn cũng có thể chặn người lạ xem thông tin và tạo nhóm chat trên phần mềm Zalo này rất dễ dàng.

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.