Chia sẻ kiến thức

Hướng dẫn cách xem tất cả các camera giao thông khắp TP.HCM để tránh kẹt xe và ngập nước

0

0

Tắc nghẽn giao thông, ngập lụt là những vấn đề khó khăn nhất gặp phải ở thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt vào những ngày cuối tuần, các thành viên trong gia đình kéo nhau đi chơi sẽ khiến cổng thành quá tải.

Để giải quyết tình trạng này, Sở Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh đã hợp tác với Zalo để ra mắt tính năng chống kẹt xe và giám sát lũ lụt thông qua hình ảnh từ 685 camera giao thông trải dài trên các tuyến đường ở thành phố Hồ Chí Minh. .

Ngoài tính năng quan sát thủ công qua camera, công cụ cũng tự động gửi tin nhắn cho người dùng nếu có bất kỳ thông tin mới nào về tai nạn giao thông gây ùn tắc giao thông, hạn chế đường bộ, hạn chế đường đang thi công, …

điều khiển

Hướng dẫn cách xem 685 camera giao thông trên toàn thành phố Hồ Chí Minh để tránh ùn tắc giao thông, ngập lụt

Bước 1: Trên điện thoại thông minh, máy tính của bạn, hãy khởi chạy ứng dụng Zalo, nếu bạn không có nó, bạn có thể tải xuống bằng cách nhấp vào liên kết:

Bước 2: Trong trường tìm kiếm (kính lúp), nhập và tìm kiếm theo tên “Thông tin giao thông thành phố Hồ Chí Minh”.

ZALO

Bước 3: Nhấp vào mục “Thông tin giao thông Thành phố Hồ Chí Minh” vừa tìm kiếm> Nhấp vào “Quan tâm”.

ZALO

Xem thêm: Apple ra mắt Bộ LEGO thực tế ảo đầu tiên trên thế giới, Start từ 700.000 đồng

Bước 4: Bây giờ ứng dụng sẽ hướng bạn đến giao diện nhắn tin, cung cấp cho bạn một số tính năng hữu ích sau:

Tính năng “Xung quanh đây”: Sử dụng vị trí hiện tại của bạn để có được số liệu thống kê giao thông trong khu vực di chuyển.

ZALO

Bây giờ bạn có thể nhấp vào “Xem camera” để truy cập hình ảnh camera của các tuyến đường gần bạn để kiểm tra tình trạng giao thông, kẹt xe.

ZALO

Hoặc nhấp vào “Xem bản đồ về tình trạng xung quanh” để có cái nhìn trực quan hơn về tình hình giao thông. Lưu ý: Đường bị tắc nghẽn sẽ có màu đỏ (nghiêm trọng), màu cam (xe đông người) và màu xanh lam (rõ ràng).

Tính năng “Thông tin”: Cung cấp cho bạn thông tin về phân tách giao thông (chặn đường, đường đang thi công …) và danh sách 685 camera trên toàn thành phố Hồ Chí Minh.

ZALO

Xem thêm: Lỗ hổng trong chip Intel giúp tin tặc truy cập vào Laptop của bạn sau 30 giây

Tách giao thông cung cấp một danh sách các điểm hạn chế giao thông, điều tiết giao thông và cấm lưu thông của tất cả các con đường trong thành phố.

ZALO

Camera giao thông giúp bạn truy vấn hình ảnh camera tại bất kỳ vị trí nào trong thành phố, để truy vấn bạn chỉ cần nhập cú pháp:

  • #những quả cam [tên đường cần tra cứu].

Ví dụ: nếu bạn muốn xem tất cả các camera trên đường Công Hoa, hãy nhập cú pháp: #cam Công Hòa.

Vì vậy, tôi đã giới thiệu cho bạn nhiều tính năng hấp dẫn của công cụ “Tra cứu lưu lượng truy cập” trên Zalo. Và đừng quên chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy nó hữu ích!

Leave a comment
Enable referrer and click cookie to search for fabe068cdeb8e719 366443790e0eaf3d [] 2.7.3