Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu của TikTok

0

Tik Tok hiện hỗ trợ người dùng đăng nhập tài khoản với các ứng dụng liên quan như Facebook, Google, Twitter hoặc một số tài khoản mạng xã hội khác, nhưng phương thức đăng nhập này có liên quan đến tài khoản phụ và không có mật khẩu.

Nếu bạn muốn có một tài khoản có mật khẩu, bạn phải thêm một số điện thoại, cũng sẽ phục vụ khi bạn muốn thay đổi mật khẩu của mình. Cách thay đổi mật khẩu Tik Tok bạn có thể làm theo bên dưới bài viết này.

☑️ Xem thêm:  Bộ hình nền cho Google Pixel 4a chất lượng cao Full HD mà fan android không thể bỏ qua

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu TikTok

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Tik Tok của bạn vào ứng dụng, sau đó nhấp vào từng biểu tượng. Ở góc trên bên phải, bạn sẽ thấy một biểu tượng mở rộng Cài đặt, nhấp vào đó rồi chọn Cài đặt.

Cài đặt cá nhân
Chọn cài đặt

Bước 2: Trong menu Cài đặt, chọn Quản lý tài khoản của tôi, sau đó nhấn Thành lập tại phần mật khẩu.

Chọn Quản lý tài khoản của tôi
Chọn cài đặt

Xem thêm: TikTok là gì? Tại sao những người trẻ được yêu thích?

Tiếp theo, một mật khẩu mới sẽ được hiển thị, Tik Tok sẽ không yêu cầu bạn nhập mật khẩu cũ. Tất cả bạn làm là nhập mật khẩu mới của bạn và nhấp vào mũi tên kế tiếp phía dưới.

☑️ Xem thêm:  [Download] Tải phần mềm Media Player Classic Home Cinema 1.8.6 Portable

Sau đó, sẽ có một mã xác minh gồm 4 chữ số được gửi đến số điện thoại của bạn, nhập mã xác minh và nhấn V để đồng ý thay đổi mật khẩu.

Nhập mật khẩu mới của bạn
Nhập mã xác nhận

Thay đổi mật khẩu của tài khoản Tik Tok khá đơn giản, nhưng hãy nhớ rằng nếu bạn đang sử dụng tài khoản mạng xã hội để đăng nhập vào Tik Tok, bạn cần thêm nó trước khi có thể tạo mật khẩu mới.

(Nguồn QuanTriMang)

Leave A Reply

Your email address will not be published.