Hướng dẫn cách tắt mật khẩu Windows 10 khi đăng nhập

0

Tắt mật khẩu Windows 10 Vì vậy, mỗi khi bạn mở nó, nó sẽ tự động tải hệ điều hành, bạn chỉ cần nhấn nút nguồn và pha một tách cà phê, trở lại mọi thứ sẵn sàng để làm việc mà không mất thời gian chờ đợi mật khẩu, không đề cập đến trong trường hợp bạn đã quên mật khẩu Windows 10 của bạn. Tất nhiên, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng tính năng này khi làm việc trong môi trường an toàn, vì tắt mật khẩu máy tính sẽ làm giảm tính bảo mật, những thứ khác. Có thể nhìn trộm dữ liệu thiết bị của bạn khi bạn không có mặt.

Cách tắt mật khẩu Windows 10 Điều này cũng áp dụng nếu bạn muốn cho ai đó mượn thiết bị của mình. Vào thời điểm đó, hãy tạo một tài khoản phụ hoặc tài khoản có quyền truy cập hạn chế và tắt tính năng nhập mật khẩu cho tài khoản đó.

☑️ Xem thêm:  Cách bật nút home ảo cho iphone

Để tắt mật khẩu Windows 10, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở một cửa sổ lệnh Chạy. Trên cửa sổ lệnh Run, nhập lệnh sau và nhấn Enter: mạng lưới

Trên cửa sổ lệnh Run, nhập lệnh và nhấn Enter

Bước 2: Tại thời điểm này, cửa sổ để định cấu hình cài đặt tài khoản người dùng (người dùng) xuất hiện. Tại đây chọn tài khoản người dùng (người dùng) mà bạn muốn tắt tính năng đăng nhập mà không cần mật khẩu. Sau đó bỏ chọn hộp Người dùng phải nhập tên người dùng và mật khẩu sử dụng máy tính này.

☑️ Xem thêm:  Cách cài đặt phần mềm không xác định nguồn trên Android
Bỏ chọn Người dùng phải nhập tên người dùng và mật khẩu để sử dụng máy tính này

Xem thêm: Hướng dẫn cách root Android dễ dàng và nhanh chóng

Bước 3: Sau khi bỏ chọn tùy chọn, nhấp vào Ứng dụng. Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện trên màn hình nơi bạn nhập mật khẩu và xác nhận lại mật khẩu người dùng. Nếu tài khoản người dùng bạn muốn thiết lập để tự động đăng nhập không được hiển thị trong danh sách, hãy nhấp vào nút Thêm để thêm tài khoản người dùng bạn muốn vào danh sách.

Đây là để cung cấp cho bạn một tài khoản Địa phương và tự động cấu hình tài khoản đó đăng nhập.

Đăng nhập để xác nhận xóa mật khẩu Windows 10

Xem thêm: Chia sẻ cách kéo dài tuổi thọ pin Laptop

Cuối cùng nhập và xác nhận mật khẩu người dùng và nhấp OK đã nhận nó.

☑️ Xem thêm:  Accesstrade là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với Accesstrade

Lần sau khi bạn đăng nhập, tài khoản người dùng bạn đã cấu hình để tự động đăng nhập sẽ không còn yêu cầu bạn nhập mật khẩu. Nếu bạn muốn đăng nhập vào máy tính để bàn thay vì vào màn hình Key, bạn có thể làm theo hướng dẫn bằng video để tắt màn hình Key Windows 10 sau.

Leave A Reply

Your email address will not be published.