Hướng dẫn cách tạo tài khoản Origin để chơi game của EA

0

3

Chắc chắn game thủ không còn xa lạ với Steam. Tương tự như Steam, Origin là nhà phân phối các sản phẩm Game Electronic Arts (EA) cho người chơi. Và hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo tài khoản Orgin trên máy tính của bạn.

Bước 1: Bạn truy cập trang chủ của Origin đây và lựa chọn Đăng ký ở góc dưới bên trái của cửa sổ trình duyệt.

☑️ Xem thêm:  Tổng hợp game hành động hay nhất 2017 trên di động android

Bước 2: Một cửa sổ để tạo Tài khoản bật lên, chọn quốc gia, ngày, tháng và năm sinh cũng như đánh dấu để xác nhận việc đọc và đồng ý với các điều khoản của Xuất xứ và nhấp vào Tiếp theo để tiếp tục.

Bước 3: Tiếp theo, bạn tạo tài khoản EA bằng cách nhập Email, tạo mật khẩu cũng như nhập ID công khai (tùy chọn), tên và họ để bạn bè của bạn có thể dễ dàng tìm thấy tài khoản của bạn và chọn Tiếp theo để tiếp tục. .

Bước 4: Tiếp tục, chọn câu hỏi và câu trả lời bảo mật, sau đó đặt quyền xem thông tin cá nhân của bạn và chọn Tạo tài khoản đăng ký.

☑️ Xem thêm:  Cách thay đổi tên theo ký tự độc đáo và đặc biệt trong Liên Quân Mobile

Sau đó, cửa sổ xác thực tài khoản sẽ xuất hiện, vui lòng truy cập email đăng ký tài khoản của bạn để lấy Mã.

Và nhập vào hộp xác nhận và chọn liên tục để xác thực.

Bước 5: Nếu cửa sổ Wellcome có dấu màu xanh lục xuất hiện, điều đó có nghĩa là bạn đã đăng ký thành công. Bây giờ chọn Start để hoàn thành việc tạo tài khoản của bạn.

Vì vậy, chỉ cần thực hiện một số bước đơn giản mà bạn có thể thực hiện để tạo tài khoản Origin trên máy tính. Bên cạnh đó, bạn có thể xem thêm lời khuyên cho máy tính ở đây bạn. Chúc may mắn.

☑️ Xem thêm:  Chuột gaming khác gì chuột văn phòng? Ưu và nhược điểm như thế nào?

Leave A Reply

Your email address will not be published.