Hướng dẫn cách tạo nhóm trên Facebook, tạo Group Facebook

0

Giống như Zalo, Skype, Viber, Facebook cũng hỗ trợ tạo nhóm, giúp mọi người dễ dàng trao đổi công việc, học tập, tham gia các hội nhóm để chia sẻ kinh nghiệm, cũng như đam mê mọi lĩnh vực. trong cuộc sống một cách dễ dàng.

Tuy nhiên để tạo nhóm trên Facebook thì không phải ai cũng biết, có người muốn tạo nhóm nhưng loay hoay mãi không biết tạo ở đâu. Vậy mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để biết cách tạo Group trên Facebook dễ dàng:

Hướng dẫn tạo nhóm trên Facebook

Bước 1: Truy cập Đăng nhập Facebook và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Trên cửa sổ chính của tài khoản Facebook của bạn, hãy điều hướng đến phần Nhóm trong ngăn bên trái, chọn Tạo một nhóm.

Làm thế nào để tạo một nhóm trên Facebook?

Bước 2: Ngay sau đó một cửa sổ sẽ xuất hiện Tạo một nhóm mới. Tại đây, bạn có thể đặt tên cho nhóm, thêm một số thành viên vào nhóm hoặc bạn có thể mời mọi người qua email. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt quyền riêng tư cho nhóm của mình bằng cách đánh dấu vào một trong ba hộp kiểm sau:

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
  • Công cộng: Tức là, bất kỳ ai cũng có thể xem nhóm, thành viên và bài đăng của họ.
  • Nội bộ: Bất kỳ ai cũng có thể tìm thấy nhóm và xem các thành viên của nhóm, nhưng chỉ thành viên mới có thể xem các bài đăng.
  • Bí mật: Chỉ những thành viên đã đăng ký mới có thể tìm thấy nhóm và xem các bài viết.

Sau khi thiết lập hoàn tất, hãy nhấp vào nút Tạo mới để tạo một nhóm Facebook.

☑️ Xem thêm:  Cách chia sẻ tin nhắn trong hội thoại trên Zalo

Làm thế nào để tạo một nhóm trên Facebook?

Bước 3: Ngay sau đó một cửa sổ mới hiện ra cho phép bạn chọn biểu tượng cho nhóm của mình. Vui lòng chọn một biểu tượng bạn thích và nhấn đồng ýNếu không thích bạn có thể nhấn Nhảy để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Bây giờ trình duyệt sẽ đưa bạn đến trang chủ của nhóm Facebook. Trong cửa sổ chính của nhóm, vui lòng thiết lập thêm thông tin cho nhóm trong phần Thông tin về nhóm:

  • Thêm mô tả: Thông báo cho các thành viên trong nhóm về mục tiêu của nhóm.
  • Thêm một biểu tượng: Tìm một biểu tượng phù hợp để đại diện cho nhóm.
  • Thêm ảnh bìa: Chọn ảnh bìa phù hợp với mục tiêu hoạt động của nhóm.

Làm thế nào để tạo một nhóm trên Facebook?

Bước 5: Bạn có thể đặt nhiều cài đặt hơn bằng cách nhấp vào Biểu tượng 3 chấm đậm ở góc trên cùng bên phải của màn hình, hãy chọn Chỉnh sửa cài đặt nhóm.

☑️ Xem thêm:  Cách stream video trực tiếp trên Facebook điện thoại

Làm thế nào để tạo một nhóm trên Facebook?

Bước 6: Tại đây, bạn có thể chỉnh sửa tên nhóm, quyền riêng tư, phê duyệt tư cách thành viên, quyền đăng bài hoặc phê duyệt bài đăng. Tùy theo mục đích sử dụng mà chỉnh sửa cho phù hợp, khi chỉnh sửa xong nhấn nút Tiết kiệm để lưu tất cả các thay đổi.

Làm thế nào để tạo một nhóm trên Facebook?

Vậy là chúng ta đã tạo Group trên Facebook thành công! Cũng khá đơn giản phải không? Nếu trình duyệt của bạn thông báo rằng không thể truy cập Facebook, bạn có thể sử dụng một số cách để đăng nhập vào Facebook:

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.