Hướng dẫn cách rời khỏi toàn bộ nhóm hàng loạt trên facebook

0

Đầu tiên

Bạn đang được mời đến nhiều nhóm bán hàng gây phiền nhiễu. Bạn đang tìm cách loại bỏ chúng nhưng không muốn lãng phí thời gian và công sức để trốn thoát từng người một? Thông qua bài viết này sharenhanh.com sẽ chỉ cho bạn cách thoát khỏi tất cả các nhóm trên Facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bước 1: Bạn truy cập tiện ích Bộ công cụ cho FB ở đây và sau đó chọn Thêm vào Chrome.

☑️ Xem thêm:  Từ khóa bài viết là gì? Hướng dẫn tìm từ khóa

Xem thêm: Cách bật Key vân tay Touch ID trên iPhone

Sau đó chọn Thêm tiện ích để thêm vào thanh công cụ.

Bước 2: Một biểu tượng của tiện ích sẽ xuất hiện trên thanh công cụ. Nhấp vào biểu tượng như trong hình để mở. Tại đây, bạn cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy tiện ích Để lại nhiều / tất cả các nhóm Facebookhoặc bạn có thể nhập hộp tìm kiếm Tìm kiếm một công cụ và nhập tên của tiện ích, sau đó chọn Công cụ Start.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Xem thêm: Hướng dẫn thay đổi phông chữ trong Skype

Bước 3: Bạn sẽ được đưa đến một giao diện mới. Ở đây, một phần Chọn nhóm, bạn có thể chọn Chọn tất cả các nhóm nếu bạn muốn thoát tất cả các nhóm Facebook hoặc chọn các nhóm bạn muốn thoát. Tiếp theo, bạn bấm vào Start rời khỏi nhóm Facebook và đợi cho đến khi quá trình hoàn tất.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn cài đặt wordpress hoàn chỉnh trên a2hosting

Xem thêm: Cách chặn cuộc gọi và tin nhắn trên Android

Vì vậy, chỉ với một vài bước đơn giản, bạn có thể nhanh chóng thoát khỏi tất cả các nhóm trên Facebook mà không mất nhiều thời gian và công sức. Chúc may mắn!

Leave A Reply

Your email address will not be published.