Hướng dẫn cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack bị mạo danh

0

Đầu tiên

Nhiều tài khoản bị mạo danh và chiếm đoạt tài khoản. Vì vậy, chúng ta cần trang bị kiến ​​thức để có thể lấy lại tài khoản của chính họ. Hôm nay sharenhanh.com sẽ hướng dẫn cách khôi phục tài khoản Facebook bị hack đã bị mạo danh.

1. Xác minh danh tính với Facebook

Trước tiên, bạn phải chứng minh với Facebook rằng bạn là một người thực sự, người sở hữu Facebook đó. Khi ai đó mạo danh bạn, hãy truy cập trang web xác minh danh tính của Facebook.

☑️ Xem thêm:  9 tuyệt chiêu tìm kiếm nhanh va hay trong Gmail

Sau đó, bạn điền các thông tin cần thiết như: Tên và họ, địa chỉ email hoặc số điện thoại bạn sử dụng để đăng nhập vào Facebook.

Tiếp theo bạn chụp ảnh chứng minh thư nhân dân, chứng minh nhân dân, bằng lái xe, v.v … bất kỳ giấy tờ nào khác có thể chứng minh bạn là thật. Bạn càng gửi nhiều thông tin, bạn càng có nhiều khả năng lấy lại Facebook.

Xem thêm: Cách lấy lại tài khoản facebook qua số điện thoại

Sau đó nhấp vào nút gửi và đợi Facebook xem xét và phản hồi trong vòng vài giờ đến vài ngày.

☑️ Xem thêm:  Cách hợp nhất các ô trong Google Sheets

Nếu thông tin của bạn được gửi chính xác, Facebook sẽ trả lại tài khoản của bạn cho bạn.

2. Thực hiện bảo mật tài khoản khi ai đó bị xâm nhập

Với các bước đơn giản khi bạn vẫn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình, hãy làm theo các bước để Facebook chứng minh bạn là chủ sở hữu tài khoản như: Xác nhận nhận xét nào là của bạn, bạn bè trên Facebook hoặc tương tác, Xác nhận email cũng như số điện thoại …

Sau khi mất một tài khoản, mọi người phải ngạc nhiên. Bảo mật tài khoản cần bạn thực hiện ngay để bảo vệ tài khoản của chính bạn, cũng như cập nhật email và số điện thoại của bạn. Do đó tôi khuyên bạn nên kích hoạt chế độ bảo mật 2 lớp để an toàn hơn.

☑️ Xem thêm:  [Download] Program4Pc DJ Music Mixer 8.1 Full Crack

Xem thêm: 6 cách để tăng tính bảo mật cho tài khoản Facebook của bạn

Chúc các bạn thành công và hãy chia sẻ và lưu bài viết này với mọi người nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.