Hướng dẫn cách khắc phục lỗi bị thoát ứng dụng trên Android

0

Bạn đang sử dụng một ứng dụng như Facebook, chơi game thường thoát và báo cáo “Ứng dụng không phản hồi”, làm thế nào để khắc phục? Bài viết sau sharenhanh.com sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Bạn đã quên tắt các ứng dụng Android chạy trong nền, khiến ram bị quá tải. Bạn nên thường xuyên tắt các ứng dụng chạy trong nền bằng cách nhấp vào phím đa nhiệm và tắt tất cả các ứng dụng đang chạy trong nền. Sau đó tiến hành khởi động lại máy tính để đảm bảo hệ thống hoạt động trơn tru trở lại.

☑️ Xem thêm:  Cách bật nút home ảo cho iphone

Xem thêm: USB KILLER V2 xuất hiện để phá hoại máy tính trong vài giây

Đây là một nguyên nhân phổ biến khi các ứng dụng xung đột với nhau. Vui lòng đặt lại cài đặt ứng dụng trên Android để có thể khắc phục tình trạng này.

Một lý do khác là ứng dụng bạn sử dụng có quá nhiều lỗi dữ liệu, khiến quá trình xử lý phần mềm bị chậm và báo cáo lỗi. “Ứng dụng đã dừng”. Vui lòng vào cài đặt >> Ứng dụng >> tìm ứng dụng bị lỗi >> Nhấp vào bộ nhớ và xóa dữ liệu ứng dụng. Hoàn thành và khởi động lại. Tham khảo các chi tiết thực hiện trong bài viết này.

☑️ Xem thêm:  Những chiêu lừa đảo bitcoin phổ biến

Xem thêm: Hướng dẫn mở Key xác minh tài khoản Google Samsung Galaxy A7 (16), A5 (16), J5, J7, S7 Egde, S7

Bộ nhớ trong của điện thoại của bạn đã đầy, nhưng ứng dụng vẫn sử dụng và tiếp tục tạo dữ liệu, khiến hệ thống liên tục tắt do không còn dung lượng để lưu trữ dữ liệu mới. Vui lòng chuyển dữ liệu trên thiết bị của bạn kết hợp với xóa dữ liệu ứng dụng theo bài viết lỗi đầy bộ nhớ trên Android.

Tôi đã giới thiệu cho bạn các cách khắc phục tình trạng sử dụng các ứng dụng văng trên điện thoại Android. Tôi chúc bạn sớm khắc phục vấn đề của bạn.

☑️ Xem thêm:  Intel đã bán hàng trở lại cho Huawei

Leave A Reply

Your email address will not be published.