Hướng dẫn cách đăng xuất Zalo, thoát tài khoản Zalo trên điện thoại

0

Zalo là ứng dụng nhắn tin miễn phí phổ biến được nhiều người ưa chuộng hiện nay, mặc định khi tạo ra thì kể cả khi tắt ứng dụng Zalo vẫn chạy ngầm, khi có tin nhắn hay thông báo phiền phức. quyền riêng tư không được đảm bảo.

Vì vậy để tránh người khác sử dụng và xem tin nhắn của bạn, khi không sử dụng bạn nên đăng xuất tài khoản Zalo của mình. Vậy bạn đã biết cách đăng xuất tài khoản Zalo của mình chưa?

Cách đăng xuất tài khoản Zalo trên Android

Tải Zalo cho Android

☑️ Xem thêm:  Cách thêm câu trích dẫn yêu thích trên Facebook

Bước 1: Mở Zalo, trên giao diện chính bấm vào 3 chấm ngang ở góc dưới cùng bên phải của màn hình. Sau đó nhấp vào Biểu tượng bánh răng Ở góc trên cùng bên phải, hãy chọn Đăng xuất khỏi tài khoản của bạn.

Thiết lập tài khoản ZaloĐăng xuất khỏi tài khoản Zalo

Bước 2: Khi hộp thoại xác nhận xuất hiện, hỏi bạn có muốn đăng xuất khỏi tài khoản này không, hãy nhấp vào để đăng xuất tài khoản Zalo. Mỗi khi muốn sử dụng lại Zalo, chỉ cần đăng nhập là xong.

Đồng ý đăng xuất ZaloĐăng nhập Zalo

Video hướng dẫn đăng xuất Zalo trên điện thoại Android

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Zalo trên iPhone

Tải Zalo cho iOS

☑️ Xem thêm:  Cách tắt âm thanh video tự động phát trên Facebook

Bước 1: Giống như trên Android, chỉ cần nhấn vào biểu tượng 3 chấm ngang ở góc dưới cùng bên phải của màn hình. Sau đó nhấp vào Biểu tượng bánh răng Ở góc trên cùng bên phải, hãy chọn Đăng xuất khỏi tài khoản của bạn.

Cài đặt ZaloĐăng xuất Zalo

Bước 2: Sau đó nhấn Đăng xuất để xác nhận việc thoát tài khoản Zalo của bạn. Khi muốn sử dụng lại, bạn chỉ cần nhập tên tài khoản, mật khẩu và bấm vào Đăng nhập đã xong.

Xác nhận đăng xuất ZaloĐăng nhập Zalo

Rất đơn giản phải không? Vì vậy, chỉ với một vài cái chạm tay của bạn, bạn có thể yên tâm rằng không ai có thể “xem” tin nhắn của bạn. Khi sử dụng Zalo bạn cũng dễ dàng chặn tin nhắn hoặc chặn người lạ xem thông tin của mình trên mạng xã hội Zalo.

☑️ Xem thêm:  Cách tắt thông báo Zalo trên máy tính và di động

Nếu muốn chat, gọi điện, nhắn tin video miễn phí, bạn có thể tham khảo phần mềm sau: Viber, Skype …

Leave A Reply

Your email address will not be published.