Chia sẻ kiến thức

Hướng dẫn cách đăng nhập Zalo trên máy tính, laptop

0

Zalo là một trong những ứng dụng chat, gọi điện miễn phí được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Zalo hỗ trợ cả nền tảng web, di động và máy tính, giúp người dùng có thể kết nối với bạn bè mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị.

Tất cả tin nhắn và danh bạ đều được đồng bộ giữa máy tính và điện thoại, giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ cuộc trò chuyện nào. Tuy nhiên, nhiều người đã quen sử dụng Zalo trên điện thoại, khi chuyển sang máy tính thì hơi lạ lẫm. Vì thế, Download.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập Zalo trên PC rất chi tiết:

Cách đăng nhập Zalo, Đăng nhập Zalo trên máy tính

Zalo PC

Đăng nhập Zalo không cần mật khẩu

Zalo PC Cho phép người dùng đăng nhập mà không cần sử dụng mật khẩu mà chỉ cần gửi yêu cầu đến điện thoại di động để đăng nhập nhanh chóng và tiện lợi.

Cách thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần nhấp vào tab số điện thoại, sau đó nhấp vào tiếp theo Đăng nhập mà không cần mật khẩu, một yêu cầu đăng nhập sẽ được gửi đến ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn. Nếu chưa cài Zalo trên điện thoại, bạn có thể tải về tùy theo nền tảng đang sử dụng:

Zalo cho AndroidZalo cho Android

Zalo cho iOS Zalo cho iOS

Zalo cho Windows PhoneZalo cho Windows Phone

Đăng nhập Zalo không cần mật khẩuChờ xác nhận đăng nhập Zalo

Mở Zalo trên điện thoại sẽ thấy thông báo hiện ra Xác nhận đăng nhập Zalo trên PC, sau đó nhấp vào Thực hiện đăng nhập.

Mở tin nhắn ZaloThực hiện đăng nhập Zalo

Một hộp thoại xác nhận xuất hiện, nhấp vào Đồng ý. Khi nó xuất hiện, thông báo đăng nhập thành công đã hoàn tất.

Chờ xác nhận đăng nhập ZaloThực hiện đăng nhập ZaloĐăng nhập Zalo thành công

Đăng nhập Zalo bằng mật khẩu tài khoản Zalo của bạn

Ngoài ra muốn đăng nhập Zalo bằng mật khẩu, hãy nhập mật khẩu vào ô mật khẩu, sau đó nhấn nút Đăng nhập bằng mật khẩu đăng nhập thành công.

Đăng nhập Zalo bằng mật khẩu

Truy cập tài khoản Zalo ở trên bằng cách quét mã QR

Nếu chọn đăng nhập Zalo bằng cách quét mã QR thì bạn phải mở Zalo trên điện thoại. bấm vào biểu tượng 3 chấm nằm ngang ở góc trên cùng bên phải của màn hình, sau đó nhấn vào biểu tượng Mã QR ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Sau đó hướng camera vào Mã QR trên máy tính để quét.

Menu ZaloMã ZaloQuét mã QR

Khi quét mã QR thành công, trên Zalo sẽ xuất hiện thông báo “Quét mã thành công. Vui lòng xác nhận trên thiết bị di động để đăng nhập”.

Quét mã QRQuét mã QR thành công

Bây giờ quay lại điện thoại của bạn và bạn sẽ thấy một thông báo xuất hiện “Bạn có muốn đăng nhập Zalo trên thiết bị có tên …?”, sau đó nhấn Đăng nhập. Ngay sau đó trong phần tin nhắn Zalo trên điện thoại sẽ xuất hiện thông báo bạn đã đăng nhập tài khoản Zalo trên máy tính.

Đăng nhập

Bước 5: Trở lại Zalo trên máy tính, bạn có thể thoải mái gửi tin nhắn, gọi điện miễn phí, chia sẻ file, gửi ảnh động, chụp ảnh màn hình cho bạn bè …

Giao diện Zalo

Video hướng dẫn đăng nhập Zalo trên PC

Vậy là bạn đã biết cách đăng nhập Zalo trên máy tính, để có thể trò chuyện với bạn bè ngay cả khi đang làm việc trên máy tính. Khá đơn giản phải không?

Chúc các bạn thành công!

Leave a comment