Hướng dẫn cách đăng ảnh 3D lên Facebook

0

Ngoài những hình ảnh và video đã chia sẻ ở trên Facebook Ngoài ra, người dùng cũng có thể chia sẻ các tập tin ảnh khác nhau như ảnh 360 độ, ảnh động GIF… Và mới đây nhất, người dùng cũng có thể tải ảnh 3D lên để chia sẻ với bạn bè trên Facebook.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đăng ảnh 3D lên Facebook và chia sẻ với bạn bè của bạn, chỉ những thiết bị có chế độ dọc Chế độ Potrait thì bạn có thể tải ảnh 3D lên để chia sẻ với bạn bè. Cụ thể là các thiết bị có hai camera phía sau.

Logo

Với iOS bạn sẽ có iPhone 7 Plus, iPhone 8 Plus, iPhone X, iPhone XS, iPhone XS Max, là những dòng máy có thể đăng ảnh 3D lên Facebook. Về phần Android, đó là Samsung Galaxy Note 9, Galaxy S9 và S9 +, Honor 7X, Moto X4, OnePlus 5T, Huawei Mate 10 Pro, Google Pixel 2, Pixel 2 XL. Cách tải ảnh 3D lên Facebook bạn có thể xem trong bài viết dưới đây để thực hiện.

☑️ Xem thêm:  Cách xem ai hay vào tường Facebook của bạn nhất

LogoFacebook dành cho Windows
LogoFacebook dành cho iOS
Logo Facebook dành cho Android
LogoFacebook dành cho Windowsphone

Hướng dẫn tải ảnh 3D lên Facebook trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào trang Facebook 360, bấm like rồi đăng xuất tài khoản Facebook.

Facebook ảnh 3DFacebook ảnh 3D

Bước 2: Sau đó, đăng nhập lại tài khoản Facebook của bạn và bấm đăng Trạng tháiBây giờ bên dưới hình ảnh hoặc File đính kèm, bạn sẽ thấy một mục mới Ảnh 3D. Sau đó chọn ảnh chân dung xóa phông phía sau.

☑️ Xem thêm:  Cách đăng ký và cài đặt Zoom.us để học trực tuyến hiệu quả

Facebook ảnh 3DFacebook ảnh 3D

Tiếp theo, Facebook sẽ tạo cho bạn một hình ảnh 3D, khi khởi tạo xong bạn có thể di chuyển điện thoại xung quanh để xem chế độ xem 3D, sau đó nhấn Kế tiếp để đăng hình ảnh 3D.

Nếu xem trên máy tính, di chuột vào vùng ảnh, góc nhìn sẽ bị thay đổi.

Facebook ảnh 3DFacebook ảnh 3D

Cuối cùng chỉ cần viết nội dung bức ảnh của bạn và nhấp vào Chia sẻ.

Facebook ảnh 3D

Với ảnh 360 độ, bạn có thể nhấn và xoay ảnh mong muốn để xem toàn bộ. Đối với ảnh 3D, bạn chỉ cần vuốt lên xuống trên bảng thông báo của tôi để xem chuyển động của phối cảnh ảnh 3D. Nó cũng gần giống như chế độ Góc nhìn cá nhân khi bạn đặt hình nền trên iPhone.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn xem bạn bè mình đang bình luận cho ai trên Facebook

Nếu đã có album ảnh 3D trên Facebook, bạn nên tạo một album riêng để chia sẻ ảnh 3D, việc tạo, đổi tên và xóa album ảnh trên Facebook, mời bạn tham khảo bài viết. Cách tạo, đổi tên và xóa Album ảnh Facebook.

Mẹo sử dụng Facebook có thể bạn chưa biết:

Leave A Reply

Your email address will not be published.