Hướng dẫn cách chèn hiệu ứng Star Wars trên Messenger

0

Star Wars trên Messenger là hiệu ứng tuyệt vời mà người hâm mộ có thể sử dụng để chào đón siêu phẩm Star Wars sắp ra mắt trên toàn thế giới.

Hiệu ứng Star Wars đi cùng nền đêm với bầu trời đầy sao, là một trong những điểm đặc trưng nhất của Star Wars. Bên cạnh đó, máy còn được tặng kèm bộ Sticker Star Wars vô cùng thú vị, cho người dùng thỏa sức thể hiện khuôn mặt của mình trong các cuộc gọi video.

Bài viết sẽ hướng dẫn Cách bật hiệu ứng Star Wars Messenger trên các cuộc trò chuyện trò chuyện, video … và cách tải xuống nhãn dán Star Wars: Skywalker đã phát sinh Sắp sử dụng khi trò chuyện trên Facebook Messenger.

Cách cài đặt chủ đề Chiến tranh giữa các vì sao trên Facebook Messenger

Bước 1:

☑️ Xem thêm:  Cách trình chiếu PowerPoint trong Microsoft Teams mà vẫn hiện khung chat

Để trải nghiệm hiệu ứng Star Wars thú vị này, các bạn hãy cập nhật ứng dụng Messenger trên Android hoặc iOS lên phiên bản mới nhất theo link tải bên dưới:

Messenger dành cho iOS Messenger dành cho Android

Bước 2:

Đăng nhập tài khoản Messenger, chọn một người bạn muốn đổi chủ đề và nhấn vào tên tài khoản phía trên, chuyển sang giao diện mới trong phần. Màu sắc.

Bước 3:

Bạn sẽ thấy chủ đề Chiến tranh giữa các vì sao hiển thị ở đầu danh sách, hãy nhấp vào để áp dụng chủ đề mới cho các cuộc trò chuyện trên Messenger. Chủ đề trò chuyện trên Messenger giờ sẽ chuyển sang nền đen với bầu trời đầy sao, khung cảnh đặc trưng và huyền thoại trong Chiến tranh giữa các vì sao.

Cách quay video Chiến tranh giữa các vì sao trên Messenger

Bước 1:

☑️ Xem thêm:  Cách dùng video làm Avatar Facebook

Mở phần quay video selfie trên Messenger và nhấn vào phần hiệu ứng Chiến tranh giữa các vì sao, lúc này trên giao diện quay video, chụp ảnh bạn sẽ thấy hiệu ứng khung hình như bên dưới.

Bước 2:

Hãy thử chuyển sang một hiệu ứng khuôn mặt khác, với camera trước hướng vào khuôn mặt của bạn, bạn sẽ thấy hiệu ứng hiển thị. Lúc này, bạn có thể thỏa thích chụp ảnh, quay video hay quay Boomerang theo phong cách Chiến tranh giữa các vì sao.

Cách tải xuống hình dán Star Wars: Skywalker rose trên Messenger

tin nhắn cũng cung cấp bộ nhãn dán bổ sung Chiến tranh giữa các vì sao: Sự trỗi dậy của Skywalker, bạn có thể tìm thấy chúng bằng cách nhấp vào biểu tượng dấu cộng trong nhãn dán trên Messenger. Chiến tranh giữa các vì sao: Skywalker Lên ngay phần đầu tiên, bạn hãy ấn vào biểu tượng download để tải về.

Quay lại giao diện trò chuyện trên Messenger và bạn chỉ cần nhấn vào nhãn dán muốn sử dụng.

Lưu ý: Tính năng này mới chỉ được phát hành giới hạn cho một số người dùng nên hãy nhanh chóng trải nghiệm xem bạn đã trở thành người may mắn chưa nhé!

☑️ Xem thêm:  Cách đồng bộ tin nhắn Zalo từ điện thoại sang máy tính và ngược lại

Video hướng dẫn chèn hiệu ứng Chiến tranh giữa các vì sao trên Messenger

Với hiệu ứng Chiến tranh giữa các vì sao này trong Messenger, những người đam mê phim Chiến tranh giữa các vì sao có thể xem ảnh hoặc video trong khi đăng trên Messenger.

Leave A Reply

Your email address will not be published.