Hướng dẫn cách ẩn hình trên iphone mà không cần cài đặt thêm phần mềm

0

Bạn không muốn bạn bè hoặc người thân của bạn nhìn thấy một số hình ảnh không mong muốn? Vì vậy, hôm nay, sharenhanh sẽ chỉ cho bạn cách ẩn ảnh trên iPhone mà không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng nào.

– Ẩn hình ảnh không mong muốn để người khác không nhìn thấy.

– Không còn rắc rối hoặc không cần phải tải xuống các ứng dụng bổ sung, nhưng vẫn có thể ẩn hình ảnh dễ dàng và nhanh chóng mà bất cứ ai cũng có thể làm.

☑️ Xem thêm:  ▶ 1000++ Icon Facebook | Biểu tượng cảm xúc FB 2019

Xem thêm: Cách tạo ảnh 3D để đăng lên Facebook mà không cần phần mềm và thiết bị chuyên dụng

Hướng dẫn nhanh

– Bước 1: Đi đến Thư viện và chọn hình ảnh bạn muốn ẩn.

– Bước 2: Chọn biểu tượng chia sẻ.

– Bước 3: Chọn Thêm vào ghi chú, đặt tên cho ghi chú và lưu.

– Bước 4: vào ứng dụng ghi chú, chọn ghi chú vừa tạo.

– Bước 5: Nhấp vào biểu tượng chia sẻ và Key ghi chú.

– Bước 6: Đặt mật khẩu cho ghi chú.

– Bước 7: Nhấp vào biểu tượng ổ Key mở để Key ghi chú.

– Bước 8: Chuyển đến Thư viện và xóa hình ảnh bạn không muốn người khác thấy bạn đã chọn trước đó.

Hướng dẫn Chi tiết với hình ảnh

Bước 1: Vào Bộ sưu tập và chọn những hình ảnh bạn muốn ẩn. Nếu bạn muốn chọn nhiều ảnh cùng một lúc, nhấp vào Chọn cùng hình.

☑️ Xem thêm:  [Download] Link Download Office 2003 Full hướng dẫn cài đặt chi tiết
Đi đến thư viện và chọn ảnh để ẩn

Bước 2: Khi bạn chọn hình ảnh, sau đó bạn chọn biểu tượng chia sẻ như được hiển thị.

Nhấp vào biểu tượng chia sẻ

Xem thêm: EMUI 10 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 9 tháng 8

Bước 3: Chọn Thêm vào ghi chú.

Chọn để thêm vào ghi chú

Tên cho Ghi chú Tiết kiệm.

Đặt tên cho ghi chú và lưu

Bước 4: Đi đến ứng dụng Ghi chú trên màn hình và điều hướng đến ghi chú mới được tạo.

điều hướng đến ghi chú mới được tạo thông qua ứng dụng ghi chú

Xem thêm: Cách ẩn khi trò chuyện trên Zalo của Android nhanh nhất

Bước 5: Chọn biểu tượng chia sẻ.

Nhấp vào biểu tượng chia sẻ

Sau đó chọn Khóa ghi chú.

ghi chú Key

Chọn Khóa ghi chú.

Bước 6: Đặt mật khẩu cho Ghi chú.

Đặt mật khẩu cho ghi chú

Bước 7: Sau khi đặt mật khẩu, chọn biểu tượng Key để mở Ghi chú.

Nhấp vào biểu tượng ổ Key mở

Bước 8: Vào Bộ sưu tậpXóa hình ảnh không muốn người khác nhìn thấy đã chọn trước đó.

☑️ Xem thêm:  Tìm bạn bè nhanh trên facebook qua điện thoại , email, trường học, skype
Xóa hình ảnh ẩn được chọn

Xem thêm: HTC Wildfire X chính thức ra mắt chỉ với 155 USD, Thiết kế ấn tượng, 3 Camera phía sau, Chip Helio P22, RAM 3 GB và Pin 3.300 MAh

Bằng cách này, tất cả các hình ảnh bạn không muốn bạn bè của bạn nhìn thấy sẽ bị ẩn. Muốn xem lại ảnh này bạn quay lại ghi chú, nhập mật khẩu để xem. Trong trường hợp bạn không muốn ẩn hình ảnh này nữa, chỉ cần truy cập Ghi chú đã tạo, nhấp vào biểu tượng chia sẻ và chọn Lưu hình ảnh.

Chọn lưu hình ảnh

Chúc may mắn!

Leave A Reply

Your email address will not be published.