Chia sẻ kiến thức

Hướng dẫn bật bong bóng chat Messenger trên iPhone

0

Với Bong bóng trò chuyện trên Messenger thì chúng tôi cho phép sử dụng trên phiên bản Android, tuy nhiên hiện tại tính năng này chỉ được hỗ trợ cho một số tài khoản trên iPhone. Khi sử dụng tính năng này của Messenger, chúng ta không cần phải mở và nhắn tin trực tiếp vào ứng dụng tin nhắn Facebook, có thể trò chuyện với bạn bè thông qua cửa sổ bong bóng trò chuyện ngay trên màn hình chính của điện thoại.

Nếu bạn là người dùng iPhone mà chưa biết cách kích hoạt bong bóng chat Messenger thì hôm nay Download.vn sẽ giới thiệu bài viết. Hướng dẫn bật bong bóng trò chuyện Messenger trên iPhone, mời các bạn cùng tham khảo.

Tải Facebook Messenger trên iOS Tải Facebook trên iOS

Hướng dẫn bật tắt bong bóng trò chuyện Messenger trên iOS

Bước 1: Mở ra Ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn, sau đó nhấn biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc dưới bên phải của màn hình.

Bước 2: Kéo màn hình xuống, sau đó nhấn vào mục Cài đặt & Quyền riêng tư.

Bước 3: Tiếp theo, chạm vào mục Thiết lập.

Nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang Nhấn vào Cài đặt & Quyền riêng tư Nhấn vào Cài đặt

Bước 4: Vuốt màn hình xuống mục Thông báo, sau đó nhấp vào Thông báo qua Messenger.

Bước 5: Bây giờ trong Cách bạn nhận thông báo, vui lòng đánh dấu và bật Bong bóng trò chuyện, để có thể đọc và trả lời các cuộc trò chuyện trong Messenger trên Facebook.

Ghi chú: Hiện tại tính năng mới chỉ áp dụng cho một số tài khoản nên nếu bạn nào chưa thấy chức năng này trên Messenger thì hãy đợi một lúc để hệ thống cập nhật nhé.

Bước 6: Sau khi kích hoạt tính năng này, chúng ta sẽ thấy mỗi khi có tin nhắn đến, trên màn hình điện thoại của chúng ta sẽ xuất hiện hình ảnh đại diện hình tròn của người đã nhắn tin cho chúng ta, chạm vào đó để hiển thị. hiển thị cửa sổ trò chuyện và Start nhắn tin bằng tính năng này.

Nhấn vào Thông báo trên Messenger Bật thông báo Bong bóng trò chuyện Bong bóng trò chuyện đã được bật

Chúc bạn thành công!

Leave a comment