Chia sẻ kiến thức

Hướng dẫn ẩn ngày sinh trên Zalo

0

Bạn muốn ẩn tuổi khi tham gia chat room trên Zalo, bạn muốn tìm cách ẩn ngày tháng năm sinh khi sử dụng tiện ích tìm kiếm xung quanh nhưng không biết Start từ đâu.

Zalo cho iOS Zalo cho Android

Khi tạo tài khoản Zalo, bạn sẽ phải thông báo ngày sinh, năm, tháng nên mặc định ứng dụng sẽ hiển thị ngày sinh của bạn. Và tất nhiên người khác sẽ nhìn thấy ngày tháng năm sinh của bạn. Vậy mời các bạn cùng theo dõi hướng dẫn trong bài viết dưới đây để biết cách ẩn ngày tháng năm sinh trên cả điện thoại Android và iOS.

Video hướng dẫn ẩn ngày tháng năm sinh trên Zalo

Hướng dẫn ẩn ngày sinh trên Zalo cho iOS

Bước 1: Tại giao diện chính của Zalo trên iPhone, nhấn vào biểu tượng Hơn ở góc dưới cùng bên phải của màn hình, sau đó chọn biểu tượng tiếp theo bánh răng cưa ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Sau đó nhấn vào Riêng tư.

Bước 2: Cuộn xuống cuối mục Cá nhân, nhấp chuột Hiển thị ngày sinh, sau đó đánh dấu Không hiển thị cho người khác.

Hướng dẫn ẩn ngày sinh trên Zalo cho Android

Bước 1: Tương tự trên Zalo cho Android, bạn cũng nhấn vào biểu tượng Hơn ở góc dưới cùng bên phải, sau đó chọn Tiếp theo Biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Sau đó nhấn vào Riêng tư.

Bước 2: Trong mục Cá nhân, nhấp chuột Hiển thị ngày sinh, sau đó đánh dấu Không hiển thị cho người khác.

Video hướng dẫn ẩn ngày tháng năm sinh trên Zalo

Chỉ với những bước đơn giản bạn đã có thể ẩn thông tin Zalo cá nhân của mình. Tuy nhiên, bên cạnh đó bạn cũng phải ẩn số điện thoại của mình để tránh bị người lạ làm phiền.

Leave A Reply

Your email address will not be published.