Hướng dẫn 10 thủ thuật giúp sạc pin nhanh mà không hại smartphone

0

Đầu tiên

Người dùng điện thoại thông minh thường muốn tìm hiểu cách sạc pin nhanh mà không làm hại thiết bị. Để giải quyết vấn đề trên trong bài viết này, sharenhanh sẽ giữ pin điện thoại của bạn ở trạng thái tốt nhất.

1. Cách nhanh nhất để sạc pin điện thoại của bạn

Cách sạc pin điện thoại nhanh

Cho dù đó là điện thoại thông minh mới hơn hay cũ hơn, cách sạc nhanh nhất là tắt và sau đó sạc. Bởi vì khi bạn tắt điện thoại, các ứng dụng sẽ bị đóng băng và không tiêu tốn năng lượng. Bạn cũng có thể bật chế độ máy bay để sạc nhanh hơn, điều này bạn nên xem xét, vì liên lạc sẽ bị ngắt kết nối.

☑️ Xem thêm:  Cách kiểm tra pin trên laptop chạy Windows

2. Cố gắng chọn Wifi

Cách sạc pin điện thoại nhanh

Mạng dữ liệu di động không thực sự ổn định, do đó, việc sử dụng chúng sẽ khiến thiết bị nóng lên và hết pin nhanh hơn. Và nếu bạn cần sử dụng internet trong khi sạc, bạn nên ưu tiên chọn Wifi.

3. Sử dụng bộ sạc chính hãng

Cách sạc pin điện thoại nhanh

Bộ sạc của nhà sản xuất ban đầu sẽ phù hợp với các đặc điểm cụ thể của điện thoại của bạn. Sử dụng bộ sạc rẻ hơn hoặc không xác định có thể làm hỏng pin. Thậm chí gây cháy pin điện thoại rất nguy hiểm.

Xem thêm: Hướng dẫn cách bảo vệ tốt nhất ổ cứng SSD

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

4. Chọn sạc iPhone nhanh hơn

Cách sạc pin điện thoại nhanh

Nếu bạn có iPad, hãy thử sử dụng bộ sạc iPad để sạc iPhone. Làm điều này sẽ tăng tốc độ sạc nhanh hơn. Đừng lo lắng vì đây là bộ sạc chính thức của Apple, họ đã thiết kế để tối ưu hóa việc sạc trên nhiều thiết bị của công ty.

5. Không đeo case khi sạc

Cách sạc pin điện thoại nhanh

Đừng lười biếng mà hãy tháo vỏ điện thoại khi sạc nhé. Đơn giản vì sạc pin làm tăng nhiệt độ điện thoại, nhưng đeo vỏ, dòng nhiệt này sẽ khó thoát hơn, làm giảm tuổi thọ của thiết bị.

☑️ Xem thêm:  Tải DriverToolkit Full Crack cập nhật Driver máy tính

6. Ưu tiên sạc pin bằng nguồn điện trực tiếp

Cách sạc pin điện thoại nhanh

Có nhiều cách để bạn sạc điện thoại thông minh của mình: Sạc bằng Laptop, với TV, với bộ sạc dự phòng, … Tuy nhiên, ngoại trừ, trừ khi bạn không ở gần ổ cắm điện trực tiếp, nếu không thì sạc bằng nguồn điện trực tiếp Tiếp theo là tốt nhất.

Xem thêm: Chuột chơi game khác với chuột Office là gì? Ưu điểm và nhược điểm như thế nào?

7. Ngay lập tức từ bỏ ý tưởng sạc nhanh điên

Cách sạc pin điện thoại nhanh

Các nhà sản xuất không đề xuất các Cách nhanh hơn như sạc giấy nhôm dưới điện thoại khi sạc, vắt chanh, v.v. Đừng tin những lời điên rồ trên internet, bạn sẽ làm hỏng điện thoại của mình mãi mãi.

8. Nên sạc pin đến 100% trong trường hợp này

Cách sạc pin điện thoại nhanh

Đối với điện thoại cũ, bạn nên rút phích cắm ngay khi pin được sạc 100%. Đối với điện thoại mới hơn, bạn nên giữ pin trong khoảng 30% -80% và rút phích cắm bộ sạc. Bạn chỉ nên sạc pin 100% mỗi tuần một lần để xả pin.

9. Bạn có thể chọn để thay thế pin

Cách sạc pin điện thoại nhanh

Nếu điện thoại của bạn vẫn còn tốt, vấn đề duy nhất là pin. Sau đó chọn thay pin ngay, hiệu quả sẽ làm bạn ngạc nhiên. Và chỉ nên chọn thay pin tại các dịch vụ uy tín, chính hãng mà thôi.

☑️ Xem thêm:  Cách tạo ảnh xoá phông trên iPhone đơn giản chỉ với một camera

Xem thêm: Facebook đã thêm Chế độ Im lặng để giúp bạn tránh mọi rắc rối của mạng xã hội

10. Đặt hình nền màu đen cho thiết bị

Cách sạc pin điện thoại nhanh

Với công nghệ màn hình mới ngày nay, khi bạn sử dụng nền đen, các pixel đen trên màn hình sẽ không tiêu thụ điện. Do đó, nó sẽ làm tăng đáng kể tuổi thọ pin. Ngoài ra, bạn cũng nên đặt Chế độ tối làm mặc định luôn.

Chỉ cần làm theo các bước trên, bạn có thể giúp pin điện thoại của bạn ở trạng thái tốt nhất. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, bình luận dưới đây. Hãy nhớ bấm Like và Share ủng hộ mình.

Leave A Reply

Your email address will not be published.