Chia sẻ kiến thức

How to earn free V-Bucks in Fortnite

0

16

Cách kiếm V-Bucks miễn phí trong Fortnite

Có rất nhiều điểm hấp dẫn trong Fortnite cho người chơi, vì nó là như vậy. Ngoài bầu không khí chiến đấu điển hình và các bản mod mới được thêm vào bởi Epic quá cảnh, một số người chơi còn bị lôi kéo bởi V Bucks. Tiền ảo của Fortnite, tuy nhiên, không dễ kiếm. Bạn có thể nhận được nó bằng cách chi tiêu tiền thực tế. Tuy nhiên, những người trả tiền dày dạn sẽ cho bạn biết đủ số tiền V để mua một thứ gì đó từ cửa hàng vật phẩm Fortnite, sẽ không đơn giản.

Nhận B Bucks theo cách apt

Có một số cách sử dụng mà bạn có thể kiếm được V đô la. Tuy nhiên, có một số lừa đảo và cuối cùng bạn có thể tiêu tiền khó kiếm được thông qua những khoản đó. Dưới đây là một số mẹo hữu ích mà bạn có thể kiếm được nhiều tiền trong Game mà không ảnh hưởng đến sự an toàn.

Lên cấp

Cách tốt nhất để có được vucks là thông qua việc tăng cấp. Sau khi đến chương 2, bạn phải đối phó với một hệ thống tiến triển. Nó cho bạn điểm kinh nghiệm khi bạn hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định trong Game. Điều này bị ảnh hưởng bởi thời gian bạn có thể kéo dài và tài nguyên bạn có thể thu thập, v.v … Số lượng kẻ thù bạn có thể hạ gục cũng có vấn đề. Bạn cũng không nên bỏ qua vô số thử thách nhiệm vụ trong game.

Lưu chế độ Thế giới

Chế độ ban đầu của Fortnite, được đặt tên là Save the World, cũng cung cấp các thử thách hàng ngày và phần thưởng đăng nhập hàng ngày. Điều này mang lại cho bạn V Bucks khi bạn kiểm tra Game. Nghe có vẻ hấp dẫn nhưng bạn cần mua Game và chơi miễn phí sẽ không phải là một lựa chọn. Bạn có thể được giảm giá mặc dù. Nếu bạn thực sự mua qua tuyến đường này, có thể dễ dàng đạt được mức tăng 50 bitBuck. Bạn sẽ phải hoàn thành các thử thách hàng ngày như nhiệm vụ Storm Shield Defense, phát hiện địa điểm xây dựng và phá hủy xe cứu hỏa.

Trốn tránh lừa đảo v liên quan miễn phí

Chỉ cần tìm kiếm trong Google hoặc YouTube và bạn sẽ thấy rất nhiều trò lừa đảo. Ngay cả Epic cũng nhận thức được những cạm bẫy online này. Tốt nhất, không sử dụng các liên kết yêu cầu để lấy cho bạn V Bucks miễn phí. Các liên kết này dẫn bạn đến các trang web nơi bạn được yêu cầu chi tiết thẻ tín dụng. Đôi khi, tài khoản của bạn có thể bị Epic cấm nếu bạn đam mê các hoạt động đó.

Lời Kết nó

Cho dù bạn sử dụng Cách nào để nhận V Bucks trong Fortnite, việc mua quá nhiều vật phẩm trong cửa hàng ảo Fortnite, sẽ rất khó. Hầu hết các skin nhân vật có giá lên tới 1000 V đô la.

Leave a comment