Học tiếng Anh qua phim ảnh: Give me a couple of pointers – Phim Little Men (VOA)

0

a couple of là gì
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. socialmediablogster.com là kênh cung cấp các thông tin kiến thức bổ ích về học tập, cuộc sống, digital marketing và các khóa học online….Việc bạn tìm hiểu những kiến thức này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan cũng như nhiều kiến thức hơn. Hôm nay socialmediablogster.com xin giới thiệu đến các bạn Học tiếng Anh qua phim ảnh: Give me a couple of pointers – Phim Little Men (VOA) . Cùng theo dõi ngay hướng dẫn tại video bên dưới nhé:

Học tiếng Anh hiệu quả, nhanh chóng:

Nếu không vào được VOA, xin hãy vào
để vượt tường lửa. Các chương trình học tiếng Anh miễn phí của VOA (VOA Learning English for Vietnamese) có thể giúp bạn cải tiến kỹ năng nghe và phát âm, hiểu rõ cấu trúc ngữ pháp, và sử dụng Anh ngữ một cách chính xác. Xem thêm:
nghe nói và học từ vựng tiếng Anh qua video. Xem các bài học kế tiếp:
mừng các bạn đến với chương trình English @ the Movies, nơi giới thiệu với các bạn các cụm từ Anh Mỹ bạn nghe thấy trên phim. Câu nói mà chúng ta sẽ học hôm nay là “give me a couple pointers” trong bộ phim “Little Men.” Bộ phim này kể về hai cậu bé trở thành bạn nhau. Bố của một trong hai là một diễn viên. nn“Give me a couple pointers” có nghĩa là cho ai đó lời khuyên. Một trong hai cậu bé muốn trở thành diễn viên. Bố của bạn cậu là một diễn viên. Mặc dù ông bố này không phải là một diễn viên giỏi hay thành công nhưng cậu bé hy vọng ông ấy có thể dành cho cậu một vài lời khuyên để có thể giúp cậu thực hiện được giấc mơ trở thành diễn viên của mình.
tags:
hoc tieng anh, học tiếng anh, luyen nghe tieng anh, luyện nghe tiếng anh, voa learning english, hoc anh van online, special english, thi tieng anh, hoc anh v…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Học tiếng Anh qua phim ảnh: Give me a couple of pointers – Phim Little Men (VOA). Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.Nguồn bài viết từ nguồn tổng hợp. Mọi yếu tố bản quyền tác giả xin vui lòng liên hệ chúng tôi. Xem thêm các kiến thức tiếng anh

☑️ Xem thêm:  Đề thi học kì 1 môn toán lớp 1 năm 2019

Leave A Reply

Your email address will not be published.