Gửi và nhận file dung lượng 1GB trên Zalo

0

Zalo được biết đến là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí phổ biến nhất Việt Nam hiện nay cùng với Viber, Facebook Messenger, v.v. Tuy ra đời sau nhưng Zalo với sự vượt trội và thấu hiểu nhu cầu của người dùng Việt Nam đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường với các tính năng gọi điện, gọi video, dán hình động. Đặc biệt, tính năng gửi hình ảnh HD đã chiếm được đa số cảm tình của người dùng với chất lượng HD sắc nét. Mới đây với phiên bản Zalo web mới nhất chúng ta còn có thể gửi file đính kèm dung lượng lên đến 1 GB và tính năng gửi file có dung lượng 1 GB thực sự mang lại sự vượt trội mà chưa ứng dụng OTT nào có được.

☑️ Xem thêm:  Cách sử dụng KakaoTalk trên điện thoại

Chia sẻ File lên đến 1 GB

Theo thông tin từ nhà phát hành VNG, sau phiên bản Zalo web, tính năng gửi file dung lượng lớn 1 GB sẽ cập nhật Zalo PC. Với tính năng này, dường như Zalo trở nên vô cùng mạnh mẽ và đa năng, chúng ta có thể đặt vé xem lịch chiếu phim trên Zalo, Đăng ký kết hôn, nhận kết quả bất động sản qua Zalo, Cách tra cứu điểm tiêm chủng Zalo gần nhất,… cực kỳ tiện lợi.

Ở phiên bản cập nhật đầu tháng 10, Zalo PC hỗ trợ nhận và gửi file có dung lượng lên đến 300 MB, vì vậy phiên bản Zalo PC mới sắp được cập nhật lên đến 1 GB là một tin rất vui cho những ai có thói quen làm việc. qua Zalo, việc giới hạn dung lượng tập tin cần gửi không còn là trở ngại. Các video nặng, thậm chí là phim, phần mềm,… đều có thể được thực hiện rất nhanh chóng. Hiện nay trên thị trường có ứng dụng trò chuyện Telegram là ứng dụng hỗ trợ tốt nhất cho việc gửi các tập tin có dung lượng lên đến 1,5 GB.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn cắt video trên ứng dụng chat Viber

Chia sẻ File 1GB trên web

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Tại giao diện cửa sổ trò chuyện của Zalo trên di động hoặc trên máy tính, nhấn vào biểu tượng đính kèm File tin. Hoặc nếu đang sử dụng Zalo trên máy tính, bạn có thể kéo thả File tin vào cửa sổ trò chuyện.

Gửi và nhận File trên Zalo

Người dùng có thể xem tập tin xem trước các tập tin mà không mất thời gian tải xuống.

Leave A Reply

Your email address will not be published.