Chia sẻ kiến thức

Gửi file nhanh chóng qua tài khoản Truyền File Zalo

0

Zalo mới cho phép người dùng trao đổi file, ảnh giữa máy tính và điện thoại một cách tiện lợi thông qua tài khoản Chuyển tập tin. Tính năng này khá hữu ích cho những ai thường xuyên phải trao đổi dữ liệu từ điện thoại sang máy tính và ngược lại. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để biết cách thực hiện:

Cách gửi file nhanh qua tài khoản Zalo File Transfer

Zalo PCZalo cho Mac

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn đặt mã khóa Zalo trên máy tính

Bước 1: Cập nhật Zalo PC lên phiên bản mới nhất, bạn sẽ thấy cuộc trò chuyện Truyền File được ghim lên đầu danh sách, giúp bạn dễ dàng truy cập. Chỉ cần bấm vào cuộc trò chuyện đó, bạn có thể trao đổi file, ảnh giữa máy tính và điện thoại rất nhanh chóng.

Chuyển tập tin

Bước 2: Cách gửi File qua đây tương tự như cách gửi File thông thường.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Gửi File

Bước 3: Sau khi được gửi trên máy tính, bạn có thể nhận những hình ảnh và File này trên điện thoại của mình. Cũng tại đây, bạn có thể dễ dàng lưu trữ những thông điệp quan trọng của mình.

☑️ Xem thêm:  Tính năng Boomerang, Selfie xóa phông và công nghệ AR sắp ra mắt Facebook Messenger

Zalo cho Android Zalo cho iOS

Nhận tập tinLựa chọn

Khá tiện lợi phải không? Như vậy giờ đây, bạn có thể dễ dàng thay đổi ảnh, file Zalo giữa máy tính và điện thoại. Ngoài ra, Zalo PC cập nhật mới nhất này còn hỗ trợ sắp xếp các cuộc trò chuyện theo nhãn và màu sắc. Không chỉ Zalo mà nhiều ứng dụng trao đổi thông tin khác như Viber, Skype, Facebook Messenger… hiện nay tất cả đều hỗ trợ gửi File, ảnh hoặc video nhanh chóng. Nếu bạn đang sử dụng một trong những nền tảng trò chuyện miễn phí kể trên, bạn có thể trải nghiệm nó!

☑️ Xem thêm:  Chụp ảnh phong cách World Cup 2018 trên Facebook Messenger

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.