GTA Vice City The world of Guns and Galore

0

18

Thành phố phó GTA: Bắn súng, Bắn súng, và hơn thế nữa Bắn súng

Những người hâm mộ dòng game GTA có nhiều lý do để gắn bó với dòng game này, trong những năm qua. Nó một phần nhờ vào hình ảnh có chủ đề tối tuyệt vời và điểm nền phù hợp và cũng vì các yếu tố khác được sử dụng trong các Game GTA. Tuy nhiên, tín dụng đáo hạn phải được trao cho hệ thống giao thông và vũ khí độc đáo được sử dụng trong các Game. Tại GTA Vice City, Rockstar đã tân trang lại hệ thống vũ khí – rất thích thú với người hâm mộ. Trong Vice City, bạn có thể chọn từ một loạt vũ khí khổng lồ.

Các Hệ thống vũ khí phó Thành phố

Phạm vi vũ khí khổng lồ trong GTA Vice City khiến người chơi tha hồ lựa chọn. Tuy nhiên, bạn cần biết cách lấy vũ khí và sử dụng chúng ở đâu. Không phải tất cả các vũ khí sẽ gây ra một lượng sát thương tương tự lên kẻ thù và hỏa lực thay đổi từ mô hình này sang mô hình khác. Có nhiều loại súng bắn súng, súng trường, bắn tỉa, súng bắn tỉa, súng máy và vũ khí gây ra hỏa hoạn. Tuy nhiên, hầu hết các lần bạn sẽ sử dụng game bắn súng. Một số trong số này có thể được tìm thấy tại các địa điểm cụ thể và người chơi cũng có thể mua vũ khí tại các cửa hàng Đạn dược. Điều thú vị là các biểu tượng vũ khí không giống nhau trong các phiên bản điện thoại thông minh, bảng điều khiển và PC của Vice City.

☑️ Xem thêm:  Mẹo nhận miễn phí spins và coin trong game Coin Master mỗi ngày

Các vũ khí bạn có thể sử dụng trong GTA Vice City được phân thành 10 lớp. Tại một thời điểm, bạn chỉ được phép mang theo một từ mỗi loại.

Một số Vũ khí phổ biến trong Thành phố phó GTA

Có 35 loại vũ khí trong Game và những loại phổ biến nhất được liệt kê ở đây:

  • M60 – M60 là một game bắn súng máy tầm xa có đủ hỏa lực để tiêu diệt kẻ thù. Bạn có thể triển khai nó để hạ gục các thành viên băng đảng đối thủ một cách nhanh chóng. Nó cũng có thể được sử dụng để làm hỏng xe địch. Hạn chế duy nhất của nó là tốc độ bắn tương đối chậm. Bạn cũng có thể sử dụng nó để hạ gục trực thăng cảnh sát nhanh.
  • Micro SMG – Micro SMG là một game bắn súng máy phụ rất mạnh mẽ cũng đã được sử dụng trong nhiều phiên bản GTA, cùng với Vice City. Tốc độ bắn 950 RPM của nó là khá tốt.
  • Phạm vi laser – Đây là một tay bắn tỉa mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng trong Game để chống lại kẻ thù ở xa. Còn được gọi là PSG1, nó bắn 7 viên đạn và sau đó bạn cần nạp lại vũ khí.
  • Shotgun- Trong các Game GTA, Shotgun được sử dụng rất nhiều. GTA Vice City có một số loại súng Shot trong đó đáng chú ý nhất là Spaz 12- một loại súng bắn bán tự động có khả năng.
  • MP5 – Vũ khí này có mặt trong hầu hết các phiên bản của GTA. Tuy nhiên, hiệu quả của nó tốt hơn nhiều so với các vũ khí khác. Nó là tốt nhất khi bạn được bao quanh bởi các thành viên băng đảng đối thủ và muốn hạ gục chúng nhanh chóng.
☑️ Xem thêm:  Cách chơi game android trên PC máy tính

Leave A Reply

Your email address will not be published.