Google Pixel 4 XL lộ ảnh render mới tuyệt đẹp cùng 3 camera sau và viền bezels dày

0

Trong tương lai gần, Google có thể ra mắt flagship Pixel 4. Trước khi ra mắt, blog PriceBaba, kết hợp với @OnLeaks, đã phát hành một hình ảnh được hiển thị về mọi khía cạnh của Pixel 4 XL.

Pixel 4 XL

Trước hết, Pixel 4 XL sẽ không có notch, đây là tin tốt khi thiết kế được sử dụng trên Pixel 3 XL đã bị xóa vì không được người dùng hỗ trợ. Tuy nhiên, viền của Pixel 4 XL vẫn khá dày, thậm chí viền trên còn dày hơn so với viền dưới. Có khả năng Pixel 4 XL sẽ có thiết kế màn hình dài và theo tờ báo 6,25 inch.

☑️ Xem thêm:  Cách thiết lập VPN trên điện thoại Android
Pixel 4 XL

Xem thêm: Lenovo ra mắt hỗ trợ chuột thông minh Điều khiển giọng nói và dịch nhiều ngôn ngữ

Nguồn tin cho biết, mặt trước của Pixel 4 XL vẫn sử dụng camera selfie kép. Bên cạnh đó là hai cảm biến khác, không rõ chức năng của hai cảm biến này là gì, có thể thực hiện mở Key bằng khuôn mặt tương tự như tính năng của Face ID.

Pixel 4 XL

Xem thêm: Cách đăng ký thẻ nhận dạng công dân online tại nhà

Khi nhìn vào mặt sau, Pixel 4 XL sẽ sử dụng bố trí camera vuông và có cảm biến thứ ba đối diện với đèn flash LED. Những cảm biến này có thể bao gồm một ống kính thông thường, ống kính tele và cảm biến ToF hoặc cảm biến góc cực rộng.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn Paid To Upload (PTU) – Chia sẻ file kiếm tiền

Đáng chú ý, mặt và mặt sau của Pixel 4 XL không có cảm biến vân tay. Có vẻ như Pixel 4 XL có thể có cảm biến vân tay trong màn hình.

Tất nhiên, mặt sau của thiết bị sẽ được hoàn thành bằng kính để hỗ trợ sạc không dây.

(Tất cả hình ảnh trong bài viết này chỉ mang tính minh họa)

(Nguồn: 91 xe)

Leave A Reply

Your email address will not be published.