Google Pixel 3 XL rò rỉ hình ảnh thực tế lần đầu tiên

0

Hình ảnh cho thấy Pixel 3 XL cũng đi theo xu hướng thiết kế hiện đại với viền mỏng và tai thỏ.

Hiện tại, Samsung Galaxy Note9 – một trong những chiếc smartphone hot nhất năm – đã chính thức ra mắt. Galaxy Note9 cũng được đánh giá là một trong những smartphone tốt nhất từng được giới thiệu. Nó có thiết kế tuyệt vời và màn hình Super AMOLED được DisplayMate đánh giá là tốt nhất trong thế giới điện thoại thông minh. Ngoài ra, máy còn được trang bị viên pin có dung lượng khủng và thời lượng pin ấn tượng.

Google Pixel 3 XL lần đầu tiên rò rỉ hình ảnh thực tế - Ảnh 1.

Tuy nhiên, trong một bài đánh giá chung vào đầu tuần này, Bgr nói rằng thật khó để hào hứng với Galaxy Note9 vì nó đã gặp vấn đề tương tự như Galaxy S9 từ đầu năm nay. Đó là một chiếc điện thoại tuyệt vời, nhưng nó là sự lặp lại của phiên bản năm ngoái và nó không thêm bất kỳ tính năng mới thực sự hấp dẫn nào để thu hút sự quan tâm. Đó là lý do tại sao Galaxy S9 được cho là chiếc điện thoại Galaxy S bán chạy nhất kể từ năm 2012. Galaxy Note9 của Samsung không tệ như Galaxy S9 vì nó có bút S Pen mới tiện lợi và pin lớn hơn. hơn rất nhiều so với Galaxy Note8, nhưng liệu nút chụp ảnh selfie từ xa (thông qua bút S Pen) và thời lượng pin thêm vài giờ có đủ để thiết bị đạt doanh số bán hàng cao nhất? Lưu lượng tìm kiếm của Google tại Mỹ cho từ Key “Galaxy Note9” thậm chí còn không tăng cao bằng iPhone X của Apple trong những ngày diễn ra sự kiện của Samsung.

☑️ Xem thêm:  Tổng quan về WordPress admin và các chức năng chính

Galaxy Note9 chỉ đơn giản là không mới. Nó không phải là đáng chú ý. Tin tốt là Samsung đang làm việc trên một số flagship thú vị để phát hành vào năm sau. Một tin vui khác cho những người hâm mộ Android là họ thậm chí không phải đợi lâu để có một dòng sản phẩm Android thực sự mới. Tại sao? Bởi vì Pixel 3 XL của Google là một thiết bị được đại tu hoàn toàn so với những người tiền nhiệm của nó và những rò rỉ mới nhất cho chúng ta thấy nó sắp ra mắt.

Điện thoại Pixel của Google thường không phải là điện thoại thông minh bán chạy nhất, nhưng chắc chắn nó sẽ thu hút một lượng người dùng Android khá lớn trong năm. Dễ hiểu rằng dòng sản phẩm Pixel thường mang đến những gì tốt nhất mà Android cung cấp. Điện thoại Pixel cung cấp Android “gốc” thay vì được tùy chỉnh nhiều như trên các thiết bị Samsung hoặc LG. Một điểm cộng nữa là điện thoại của Google sẽ ngay lập tức nhận được bản cập nhật Android mới nhất ngay khi nó được phát hành. Cuối cùng, những trải nghiệm Android tuyệt vời đó được cung cấp bởi phần cứng hàng đầu. Pixelbook của Google là phần cứng tốt nhất mà công ty từng sản xuất, nhưng điện thoại thông minh của họ không hề kém xa.

☑️ Xem thêm:  Hàng loạt Samsung Galaxy bị lỗi phần mềm nghiêm trọng và đây là cách khắc phục

Nếu nhìn vào thiết kế của các mẫu Pixel trước đây, bạn có thể thấy rằng chúng đã tương đối lỗi thời. Pixel và Pixel XL năm 2016 là bản sao carbon của iPhone 6 từ năm 2014. Sau đó, Pixel 2 và Pixel 2 XL vẫn có viền khá dày xung quanh màn hình trong thời điểm mọi nhà sản xuất điện thoại thông minh di chuyển. sang thiết kế “toàn màn hình”.

Vào năm 2018, Google sẽ tiến gần hơn đến việc phát hành một chiếc điện thoại có thiết kế hiện đại. Pixel 3 XL sẽ có một notch ở trên cùng của màn hình giống như tất cả các bản Android khác của iPhone X. Phần notch của Pixel 3 XL lớn hơn nhiều so với các thiết bị khác nhưng chúng tôi vẫn thấy Google. cố gắng.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn tăng tốc độ duyệt web bằng DNS trên MacOS

Chúng tôi cũng đã thấy Pixel 3 XL bị rò rỉ một vài lần, vì vậy ít nhất chúng tôi cũng biết được thiết bị sẽ như thế nào khi ra mắt. Gần đây, một bức ảnh được MobileSyrup chia sẻ trên Twitter cho thấy một người nào đó đang thử nghiệm Pixel 3 XL ở nơi công cộng.

Google Pixel 3 XL lần đầu tiên rò rỉ hình ảnh thực tế - Ảnh 2.

Nhìn lướt qua điện thoại sẽ thấy một notch khá lớn cho không gian loa ngoài và hai ống kính quá khổ. Hãy lưu ý, khung bezel bên dưới màn hình trong bức ảnh này khá lớn (nhưng có lẽ một nửa không gian này thuộc về màn hình).

Google dự kiến ​​sẽ ra mắt Pixel 3 và Pixel 3 XL vào giữa tháng 10.

(Tham khảo: Bgr)

Leave A Reply

Your email address will not be published.