Google Pixel 3 XL rò rỉ ảnh thực tế rõ ràng với tai thỏ thô và không được đẹp như mọi người mong đợi

0

Không biết Google có thực sự dũng cảm khi tung ra một chiếc smartphone có phần notch vừa to vừa thô?

Mới đây, thông tin rò rỉ về Google Pixel 3 XL đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Chiếc flagship được chờ đợi từ lâu này của Google dự kiến ​​sẽ ra mắt trong 2 tháng tới. Một số bức ảnh thực tế (dù hơi mờ) của thiết bị này đã được chia sẻ trong vài ngày qua.

Google Pixel 3 XL rò rỉ ảnh thực tế với tai thỏ và phần cằm thô, to nhất làng Android - Ảnh 1.
Google Pixel 3 XL rò rỉ ảnh thực tế với tai thỏ và phần cằm thô, to nhất làng Android - Ảnh 2.

Tuy nhiên, không có hình ảnh nào rõ ràng và chi tiết như bộ ảnh mở hộp do trang web Rozetked của Nga đăng tải. Ngoài Google Pixel 3 XL, chúng ta còn được chiêm ngưỡng những phụ kiện dành cho nó.

☑️ Xem thêm:  Tìm bạn bè nhanh trên facebook qua điện thoại , email, trường học, skype
Google Pixel 3 XL rò rỉ ảnh thực tế với tai thỏ và chiếc cằm thô, khủng nhất làng Android - Ảnh 3.

Đầu tiên hãy nói về bản thân Google Pixel 3 XL. Trước đây, nhiều người vẫn quan tâm đến việc liệu Google có học hỏi Apple để mua thiết bị notch hay không? Câu trả lời ngay bây giờ là “có”.

Google Pixel 3 XL rò rỉ ảnh thực tế với tai thỏ và phần cằm thô, to nhất làng Android - Ảnh 4.

“Tai thỏ” là chủ đề gây tranh cãi không ngớt kể từ khi xuất hiện trên Essential Phone và trở nên phổ biến hơn sau iPhone X. Nhiều người không quan tâm đến chi tiết này, số khác lại cho rằng nó làm mất thẩm mỹ của máy. Chính vì vậy mà các hãng dù đã trang bị tai thỏ nhưng vẫn cố gắng cắt tỉa sao cho mỏng manh và tinh tế nhất có thể. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà Google lại chơi trò tai thỏ với kích thước “khủng” ở viền màn hình. Nó “vừa to vừa thô” và chắc chắn nhiều người sẽ ngần ngại khi cầm máy trên tay.

☑️ Xem thêm:  Cách tăng tốc và giải phóng RAM cho iPhone cực nhanh
Google Pixel 3 XL rò rỉ ảnh thực tế với tai thỏ và phần cằm thô, to nhất làng Android - Ảnh 5.

Chưa dừng lại, Google Pixel 3 XL còn có phần “cằm” (viền dưới) khá dày. Bù lại, cạnh trên và dưới màn hình có nhiều khoảng trống để Google trang bị 2 loa stereo. Nhưng một lần nữa, bạn có thể tự hỏi liệu yếu tố thẩm mỹ có đáng để đánh đổi cho loa âm thanh nổi hay không vì Google có thể đã đặt nó ở một vị trí khác.

Bây giờ chúng ta hãy xem phần còn lại của bao bì sản phẩm là gì?

Google Pixel 3 XL rò rỉ ảnh thực tế với tai thỏ và phần cằm thô, to nhất làng Android - Ảnh 6.

Ngoài 2 bộ điều hợp USB, cáp dữ liệu và phích cắm sạc, chúng ta còn thấy một bộ tai nghe mới. Chúng được thiết kế để trông giống như phiên bản có dây của Pixel Buds mà Google ra mắt năm ngoái – nó cho phép bạn điều chỉnh trên mỗi tai nghe để vừa với tai của mình và không bị đeo.

☑️ Xem thêm:  Cách bổ sung tính năng tự tắt âm khi ngắt kết nối tai nghe trên Windows 10
Google Pixel 3 XL rò rỉ ảnh thực tế với tai thỏ và phần cằm thô, to nhất làng Android - Ảnh 7.

Một vài bức ảnh chụp màn hình Pixel 3 XL cũng tiết lộ cấu hình của nó với màn hình 6,7 inch, độ phân giải 1440 x 2960 pixel, chip Qualcomm Snapdragon 845 và pin 3430 mAh.

Google Pixel 3 XL rò rỉ ảnh thực tế với tai thỏ và phần cằm thô, to nhất làng Android - Ảnh 8.

Tất nhiên, không loại trừ khả năng bộ ảnh được “unbox” này là hàng “nhái”. Nhưng điều quan trọng là nó được đăng tải bởi chuyên gia công nghệ Wylsacom. Vâng, hãy tin rằng đây là thiết kế của Pixel 3 XL.

Tham khảo: PhoneArena

Leave A Reply

Your email address will not be published.